6 chiêu khiêu khích của chị em khiến đàn ông không thể "đứng yên", số 3 chàng nào cũng nghiện và mê đắm

( PHUNUTODAY ) - Muốn người đàn ông khi thấy mình là chẳng thể đứng yên, chỉ cần biết “khiêu khích” chàng một cách thông minh là đủ

Gọi tên chồng

Trong chuyện ấy, một phụ nữ hét nhẹ tên của đàn ông sẽ làm cho người ấy vô cùng tự hào. Chàng sẽ cảm thấy như bạn là của chàng, muốn chàng và thần tượng chàng. Đương nhiên, chuyện trụ vững trước bạn trên giường là vô cùng khó khăn.

Luồn tay và vò nhẹ nhàng mái tóc chồng

Đây là một chiêu khiêu khích chàng cực kỳ đơn giản nhưng kích thích vô cùng. Đó chính là lời mời gọi đầy ngọt ngào cho một cuộc ái ân siêu nóng bỏng. Hãy nhẹ nhàng luồn tay vào mái tóc chàng và vò nhẹ, hành động nũng nịu pha chút mời gọi ấy sẽ khiến trái tim chàng tan chảy ngay lập tức. Tất cả mọi đam mê sẽ ùa đến và hứa hẹn một cuộc ái ân đầy ngọt ngào.

Đừng ngại ngùng để lộ cơ thể mình cho chồng ngắm nghía

Dù vợ đã sinh con có bèo nhèo những "rổ" mỡ bụng, vòng 1 đã chảy sệ chứ không còn săn chắc, nóng bỏng như thời con gái nữa thì các chị cũng đừng vì thế mà ngại ngần không dám phô bày cơ thể mình trước mặt chàng. Các chị hãy thử 1 lần nghĩ rằng, phụ nữ làm đẹp chỉ để cho phụ nữ ngắm mà thôi, còn nếu một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ta sẽ thích bất kỳ thứ gì bạn mặc.

Không phải ai cũng sở hữu một cơ thể đáng mơ ước nên cũng đừng quá lo lắng về số đo cơ thể mình. Chỉ cần chồng bạn còn yêu bạn, bạn sẽ luôn là nữ thần trong mắt chàng như ai đó đã từng nói: "Phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà chỉ cần một người đàn ông nghiêng về phía cô ấy là đủ". Đừng ngần ngại che giấu nét quyến rũ của mình.

Đan cài ngón tay với chồng thật chặt

Khi tay một người đàn ông và phụ nữ lồng chặt vào nhau, điều đó cũng thể hiện sự hòa trộn chặt sẽ của cơ thể và tâm hồn. Đừng quên đan chặt tay chồng trong một khoảnh khắc, bạn sẽ khiến chàng thấy bạn đang đam mê, đang nhỏ bé, muốn được chàng bảo vệ, và mạnh mẽ hơn nữa.

Hãy tung ra một cái nhìn gợi cảm nhất

Đừng mãi nhắm mặt tận hưởng cuộc yêu. Những người đàn ông luôn nhìn ngắm khuôn mặt của phụ nữ trong suốt “chuyện ấy” để đánh giá khả năng thể hiện của mình, biết cách điều chỉnh nhịp độ và sức mạnh phù hợp. Do đó, biểu hiện trên khuôn mặt phụ nữ rất quan trọng. Khi cảm thấy chồng đang không đam mê với cuộc yêu, hãy mở mắt và trao cho chàng ánh nhìn gợi cảm nhất, quyến rũ nhất, hiệu quả sẽ đến tức thì.

Cởi đồ cũng phải thật là gợi cảm nhé

Khi lên giường, các chị đừng để anh ấy phải làm tất cả mọi việc từ cởi đồ của mình lẫn cho vợ. Khi anh ấy hôn bạn, dùng tay cởi quần áo bạn, bạn cũng cần phải biết cách trợ giúp chàng, chứ nếu cứ nằm yên mặc kệ chàng hì hục ‘đánh vật’ với những kiểu trang phục ‘khó nhằn’ thì anh ấy cũng sẽ chán và làm mất thời gian vàng ngọc của hai người.

Ngoài ra, nếu như lúc chàng hôn bạn, anh ấy vẫn mặc quần áo thì cách tốt nhất, hãy luồn tay vào lưng anh ấy, vuốt ve, khiến cho chàng hưng phấn, đảm bảo chàng cũng sẽ ngay lập tức ‘lột đồ’ để bước vào ‘cuộc yêu’ cùng bạn.