6 kiểu phụ nữ đàn ông càng nhìn càng thấy đẹp, càng ở gần càng quyến luyến không buông

( PHUNUTODAY ) - Những kiểu phụ nữ này đàn ông càng tiếp xúc càng yêu thương say đắm, si mê không rời.

Phụ nữ có tâm hồn trong sáng

Tâm thế của bạn sẽ tạo nên cuộc sống của bạn, cuộc sống của bạn thế nào sẽ thể hiện vận mệnh của bạn như thế. Tâm sinh tướng, tâm càng sáng trong, dung mạo càng rực rỡ, tâm càng lương thiện, vẻ bề ngoài càng phúc hậu thu hút. Phụ nữ có một tâm hồn trong sáng không bao giờ nhạt nhòa trong mắt đàn ông, càng theo tháng năm càng đẹp rạng ngời.

Phụ nữ điềm đạm

Người phụ nữ điềm đạm càng theo năm tháng càng đẹp, người đối diện càng nhìn càng khó rời mắt. Bởi bên trong người phụ nữ này là nội tâm bình lặng yên hòa. Chính sự yên bình trong nội tâm, khiến dung mạo của họ mang vẻ dịu dàng dễ chịu với người đối diện.

Ngược lại, người hay nóng giận thì vẻ bề ngoại cũng trở nên nặng nề, da dẻ không đẹp mắt. Muốn có dung mạo đẹp và thu hút, phụ nữ phải làm đẹp từ tâm hồn của mình. Sự ổn định trong nội tâm sẽ là cốt lõi cho mọi cái đẹp ở một người phụ nữ.

8-huong-vi-2

Phụ nữ chung thủy

Bất cứ người đàn ông nào cũng hy vọng bạn gái sẽ hết lòng tin tưởng, hỗ trợ, và ủng hộ họ trên bước đường đời. Có cô ấy ở bên, bạn sẽ luôn vững tin trở thành một người tốt hơn, có ích hơn.

Bạn sẽ phát hiện rằng, cho dù bóng đá không phải là môn thể thao cô ấy yêu thích, nhưng vì bạn, cô ấy sẽ sẵn sàng ngồi cổ vũ trên khán đài, và cười tươi rạng rỡ mỗi khi bạn ghi bàn. Những lúc thành công hay khi thất bại, cô ấy luôn là người đầu tiên ở bên cạnh cổ vũ bạn, an ủi bạn, sẻ chia cùng bạn, và âm thầm giúp bạn vững vàng tiến bước.

Những đêm dài thao thức, bạn sẽ không còn cô đơn bởi luôn có cô ấy ở bên, nhắn tin với bạn, nói chuyện cùng bạn, rồi lại đợi chờ tới khuya cho đến lúc bạn cảm thấy an lòng. Với cô ấy, được ở bên bạn là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Phụ nữ biết thông cảm

Ai đó có thể tỏ ra khó chịu khi bạn mắc lỗi, nhưng trong mắt cô ấy bạn luôn hoàn hảo, ngay cả những yếu điểm cũng là điều mà cô ấy trân trọng.

Bởi vì yêu thương bạn thật lòng, nên cô ấy luôn suy nghĩ cho bạn, tôn trọng bạn, và tự hào là một nửa bước cùng bạn trên đường đời.

phu-nu-quyen-ru-01-123432356

Phụ nữ mê đọc sách

Phụ nữ mê đọc sách có một loại khí chất rất riêng đến từ tri thức và cá tính. Dung nhan của họ thể hiện sự hiểu biết độc đáo. Đọc sách với phụ nữ là cách tu dưỡng lâu dài và hiệu quả nhất. Phụ nữ càng đọc nhiều sách thì dung mạo càng sáng sủa, kiến thức và kinh nghiệm cũng được tích tụ, tạo nên nét đẹp từ nội tâm.

Phụ nữ thú vị

Một người phụ nữ thú vị cơ bản là có một thái độ sống tích cực. Họ tự tạo một cuộc sống ung dung, thoải mái và phong phú cho bản thân. Thú vị cũng được thấy ở nét cá tính riêng biệt, vừa bình thản vừa có tính tự do độc lập. Một người phụ nữ thú vị cũng là kiểu phụ nữ khí chất trong mắt đàn ông. Ở cô ấy tràn đầy năng lượng sống, hài hước và đầy điều thú vị đàn ông muốn khám phá.