6 kiểu tóc có thể giúp gương mặt nhỏ xinh trẻ ra đến vài tuổi

( PHUNUTODAY ) - 6 kiểu tóc ngắn giúp gương mặt nhỏ gọn thanh thoát, lại "ăn gian" tuổi cực siêu khiến bao nàng muốn thử.

Xu hướng tóc ngắn vẫn chưa hề có dấu hiện hạ nhiệt, đầu năm cũng là khoảng thời gian mà rất nhiều chị em muốn làm mới diện mạo của mình. Nếu bạn muốn kiểu tóc ngắn mà bạn muốn thử nghiệm, tóc ngắn "xương đòn" chính là kiểu tóc tuyệt nhất lúc này. Một kiểu tóc ngắn vừa đủ để khoe đôi xương quai xanh gợi cảm, tôn phần cổ cao mảnh mai và có thể giúp gương mặt nhỏ xinh trẻ ra đến vài tuổi.

* Tóc bob chia ngôi lệch

Kiểu tóc ngắn chia ngôi 3:7 giúp tóc trông dày dặn và bồng bềnh hơn cho mái tóc. Những nàng tóc mỏng nên thử nghiệm cách chia ngôi thú vị này. Ngoài ra muốn gương mặt thon gọn nhỏ xinh hơn có thể uốn nhẹ phần đuôi tóc và để mái chéo dài.

Empty

* Tóc bob uốn cong chữ C

Ưu điểm của kiểu tóc này phần đuôi tóc, sau khi cắt lớp thì phần tóc từ dưới cằm sẽ uốn vào trong theo hình chữ C. Tóc trông dài và tạo hiệu ứng khuôn mặt nhỏ lại. Các nàng cổ ngắn hơn nên để kiểu tóc này nhìn sẽ thanh thoát và cân đối hơn.

Empty

* Tóc bob chia ngôi ngẫu hứng

Phần đuôi tóc sẽ ôm lấy khuôn mặt mang lại cảm giác nhẹ nhàng, gọn gàng. Kiểu tóc để lộ phần trán thanh thoát nên rất hợp với những nàng trán, mặt tròn. Phần đuôi tóc ôm nhẹ sẽ giúp gương mặt nhìn nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

Empty

* Tóc cắt thẳng, mái thưa để dài

Kiểu tóc ngắn đơn giản không uốn xoăn hay tạo lớp lại thêm nét cá tính cho vẻ ngoài của các nàng. Dù vậy các chị em đừng tham lam mà cắt quá ngắn nhìn sẽ mất nét nữ tính mềm mại, chiều dài chạm gái là hoàn hảo cho kiểu tóc thú vị này.

Empty

* Tóc layer, mái lưa thưa cong nhẹ

Tóc lọn cong đầy ngẫu hứng thêm nét nữ tính và mềm mại, khuôn mặt cũng xinh thon gọn trông thấy, những lọn layer không quá ôm sát nhưng đủ để che đi nhược điểm mặt to, má bánh bao cho mọi cô nàng.

Empty

* Tóc layer uốn xoăn chia ngôi giữa

Không phải chỉ cần cắt layer là có được nhưng những lọn xoăn ngẫu hứng kia cần được uốn lọn cẩn thận mới có thể bồng bềnh như ý. Nên đánh rối một chút sẽ vừa đẹp vừa phong cách, bạn chẳng cần chải chuốt mỗi ngày vẫn có được độ bồng bềnh mềm mại. 

Empty