Á hậu Vân Quỳnh: Nàng Á hậu Đại dương tài năng đắt show làm MC

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện tại chung kết một cuộc thi gần đây, Á hậu Đại dương 2014 diện chiếc đầm đuôi cá duyên dáng làm MC sánh đôi cùng bạn dẫn MC Quang Vinh.

 Những lùm xùm về nhan sắc của nàng Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh khiến cộng đồng hoài nghi về vẻ đẹp và trí tuệ của những người đẹp từng đăng quang của cuộc thi sắc đẹp mang tên “Hoa hậu Đại dương” những năm trước đó. Không chọn cách lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân về tân hoa hậu Ngân Anh cũng như trả lời trước báo giới, truyền thông về chất lượng của cuộc thi, Á hậu Đại Dương 2014 lặng lẽ hoàn thiện những vai trò của mình, người đẹp ngày càng gợi cảm từ khi đảm nhận vai trò MC của Đài truyền hình Việt Nam.

A-HAU-VAN-QUYNH-phunutoda

Nụ cười duyên dáng, khả năng dẫn dắt ứng biến linh hoạt là điểm cộng của Vân Quỳnh khi thể hiện tài năng MC trước công chúng

Ngày càng đắt show làm MC mới đây nhất, Á hậu Vân Quỳnh được khen ngợi khi đảm nhận vai trò MC tại chung kết một cuộc thi bên bạn dẫn MC Quang Vinh. Khá kín tiếng về đời sống riêng tư, cũng như những phát ngôn về những nhân vật trong showbiz, Vân Quỳnh ghi điểm với người đối diện khi là một trong những nàng á hậu thân thiện và “sạch” của showbiz Việt.

A-HAU-VAN-QUYNH-phunutoda

 

Kể từ khi kết hôn với chồng giảng viên, Á hậu Đại dương 2014 thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện giải trí, cô dành tâm huyết và quyết tâm phát triển sự nghiệp MC nhà đài, MC event. Bên cạnh các tên tuổi Hoa hậu, Á hậu ghi dấu trên sự nghiệp “cầm mic” của VTV như Hoa hậu Việt Nam 2004 - Nguyễn Thị Huyền, Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân, Á hậu Việt Nam 2008 - Thụy Vân, Á hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh, Á hậu Đại dương 2014 - Vân Quỳnh với cái duyên cầm mic VTV đang là nhân tố mới đầy triển vọng của VTV.

A-HAU-VAN-QUYNH-phunutoda

Chiếc đầm đuôi cá gam hồng nude đính hoa nhí xinh xắn tôn thêm vẻ đẹp mong manh dịu dàng của Á hậu Vân Quỳnh

A-HAU-VAN-QUYNH-phunutoda

Sóng đôi cùng bạn dẫn MC Quang Vinh trong thiết kế vest lịch lãm, Vân Quỳnh và Quang Vinh khá “ăn hình” trên sân khấu

A-HAU-VAN-QUYNH-phunutoda

Hoa Hậu Ngọc Hân - Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh

A-HAU-VAN-QUYNH-phunutoda

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu đọ sắc bên Hoa hậu Ngọc Hân

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/a-hau-van-quynh-nang-a-hau-dai-duong-tai-nang-dat-show-lam-mc-search/

/Khoevadep

Phạm Văn Hải