Ai sinh vào ngày này tháng này đều là số trời cho, đại phú đại quý, cả đời sống sung túc

( PHUNUTODAY ) - Ai may mắn sinh vào đúng những ngày này tháng này thì xác định cuộc đời không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Cùng xem đó là những ngày nào tháng nào nhé!

Ngày 5, 9, 16 tháng 3 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 5, 9 và 16 tháng 3 âm lịch đều là những người có tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn có nguồn sống tích cực. Trong tử vi học, đây là khoảng thời gian mùa xuân, là giai đoạn mà cây cối đâm chồi nảy lộc, vạn vật đều tươi mới, tỏa sáng. Vì vậy, ai sinh vào những ngày này trong tháng 3 sẽ gặp được nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, bất kể là nam hay nữ, họ vẫn được ơn trên phù trợ, tạo nhiều phước lành, không những gặp được quý nhân mà thần tài cũng luôn chiếu cố.

Những người này khi bước vào giai đoạn trung niên đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Thời niên thiếu bất kể khó khăn thế nào không biết, nhưng sau 30 tuổi họ có khả năng xây dựng cuộc sống giàu có cho chính mình mà còn đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình.

xem-boi-ngay-sinh-tu-vi-03

Ngày 4, 7, 23 tháng 6 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 4, 7 và 23 tháng 6 âm lịch thường có tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng, mạnh mẽ và luôn có trách nhiệm với những quyết định của mình. Bất kể là nam hay nữ, những người sinh vào những ngày này thường có tham vọng, luôn muốn đối mặt với nhiều thử thách, để có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu, làm bàn đạp để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người sinh vào ngày này tháng này không những tạo dựng được cơ ngơi vững chắc mà tài vận cũng dồi dào không ngừng. Càng lớn tuổi họ lại càng kiếm được nhiều tiền, bên cạnh đó họ còn được quý nhân chiếu cố, làm việc gì cũng thuận lợi suôn sẻ. Gia đình nào có những người sinh vào ngày này tháng này thì xác định cuộc đời sẽ ấm no hạnh phúc, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền.

Ngày 14, 18, 29 tháng 11 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào ngày 14, 18 và 29 tháng 11 âm lịch thường hiền lành, sống tình cảm. Mặc dù sinh vào mùa đông nhưng họ luôn mang trong mình trái tim ấm áp, luôn sống vì mọi người và coi nhẹ vật chất phù du xa hoa xung quanh.

Tử vi học có nói, những người này thường không quá tham vọng nhưng họ lại được trời ban nhiều hơn thứ họ muốn. Đa số họ không được sinh ra trong gia đình phú quý, nhưng nhờ tính cách nhân hậu, hiền lành mà sinh ra sự giàu có.

Bước vào giai đoạn trung niên, họ sẽ gặp được nhiều quý nhân luôn bên cạnh phù trợ những lúc khó khăn, gian nan. Dù chưa bao giờ chủ động nhờ vả ai nhưng họ vẫn luôn được mọi người tự nguyện tìm đến và được yêu thương hết mực.

Nhà ai có người nào sinh vào ngày này tháng này thì xác định cả quãng đời còn lại sẽ sống an yên, vui vẻ, có thể tài vận không quá dồi dào nhưng chắc chắn sẽ có cuộc sống viên mãn, thập toàn thập mỹ.

Ngoài ra, phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này thì mang mệnh phú quý:

Ngày sinh kết thúc bằng số 3

Phụ nữ nào sinh vào ngày 3, 13, 23 thì được xem là mang nhiều may mắn vào thời trung niên. Họ là những người được trời ban cho trí thông minh, lanh lợi nhưng thật thà. Hầu hết họ đều có tinh thần kiên trì, có kế hoạch và trách nhiệm trong công việc. Bên cạnh đó, những người này rất tài giỏi và có khả năng kiếm được nhiều tiền bằng sự chăm chỉ và nỗ lực của mình.

Những ai có ngày sinh kết thúc bằng số 3 thường đa năng và có thể làm được nhiều ngành nghề khác nhau. Cuộc sống dù có vất vả thế nào họ cũng vượt qua được. Điều quan trọng là hậu vận, cuộc sống của họ sẽ toàn là những chuỗi ngày màu hông, sống thoải mái, sung túc và an nhàn hưởng phước.

Ngày sinh kết thúc bằng số 6

Tử vi học có nói, những người có ngày sinh là ngày 6, 16 và 26 thường có tính cách tự lập, nội lực và hiếm khi dựa dẫm vào người khác. Một khi yêu thích điều gì đó, họ sẽ có niềm khao khát mãnh liệt và bằng mọi giá sẽ hoàn thành chúng. Những người này thường không ngại khó khăn để đạt được điều mình muốn, họ thích học hỏi, tìm tòi hoặc thậm chí chấp nhận thất bại để có được bài học quý giá.

Bước vào giai đoạn trung niên, những người này đa số đều thành đạt trong công việc, may mắn hơn là có một vị trí vững chắc trong xã hội. Cuộc sống từ sau năm 35 là những chuỗi ngày may mắn và thuận lợi, họ càng làm việc thì càng có nhiều tiền, hậu vận được tận hưởng cuộc sống viên mãn không ai sánh bằng.

Ngày sinh kết thúc bằng số 9

Trong thần số học, số 9 được xem là con số hoàng kim và may mắn nhất, vì vậy những ai có ngày sinh là 9, 19, 29 đều cũng sẽ có số mệnh viên mãn không ngờ. Trời sinh những người sinh vào những ngày này đều có trí thông minh hơn người, nhạy cảm với những con số và hiểu biết về kinh doanh.

Đặc biệt hơn hết họ là những người biết quản lý tiền và giỏi kiếm tiền. Khi đối mặt với những cơ hội trước mắt, những người này thường khéo léo chọn lựa và nắm bắt những điều tuyệt vời nhất. Chính vì vậy, càng lớn tuổi họ càng kiếm được nhiều tiền và tự xây dựng cuộc sống giàu có cho riêng mình. Hậu vận, những người này sẽ có cuộc sống sung túc, an yên, muốn gì có đó và không cần phải lo lắng, phiền não.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ai-sinh-vao-ngay-nay-thang-nay-deu-la-so-troi-cho-dai-phu-dai-quy-ca-doi-song-sung-tuc-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc