Akira Phan tự tin khoe thân hình 6 múi sau phẫu thuật

( PHUNUTODAY ) - Một thời gian sau khi cuộc phẫu thuật được diễn ra, không chỉ nhan sắc mà ngay cả đến vóc dáng của nam ca sĩ đều được cải thiện đáng kể.

Kể từ sau khi trải qua cuộc dao kéo trùng tu nhan sắc, diện mạo của nam ca sĩ luôn nhận được nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn so sánh anh đẹp như trai Hàn. Mới đây nhất trên trang cá nhân, nam ca sĩ gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cởi áo, khoe trọn body 6 múi vạm vỡ.

Tự tin với diện mạo mới từ trên xuống dưới, Akira Phan đã cởi áo, khoe trọn thân hình 6 múi vạm vỡ.

Tự tin với diện mạo mới từ trên xuống dưới, Akira Phan đã cởi áo, khoe trọn thân hình 6 múi vạm vỡ.

Có thể thấy từ sau cuộc phẫu thuật, Akira Phan cực kì hài lòng với diện mạo hiện tại. Theo đó, nam ca sĩ tích cực thả thính trên mạng xã hội, đồng thời tuyên bố kiếm bạn gái để tập gym cùng.

Vì đã từng trải qua một thời gian xuống sắc và tăng cân mất kiểm soát, hiện tại nam ca sĩ rất ý thức trong việc chăm chút ngoại hình. Cụ thể, Akira Phan cho biết hiện tại anh đã giảm được 4kg và sẽ cố gắng giảm tiếp 3, 4kg nữa trong thời gian tới.

Trước đó không lâu, những hình ảnh cởi áo khoe body còn nguyên vết "dao kéo" được Akira Phan đăng tải trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng không khỏi giật mình . Dễ dàng nhận ra, body của nam ca sĩ vẫn còn lộ rõ những vết sẹo sau tạo hình 6 múi, hút mỡ bụng.

Hình ảnh lộ nguyên vết tích dao kéo gây sốc của Akira Phan.

Hình ảnh lộ nguyên vết tích dao kéo gây sốc của Akira Phan.

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải đã nhận nhiều bàn tán từ dư luận. Hầu như các ý kiến đều cho rằng Akira Phan không nên thoải mái cởi áo khoe body còn nguyên vết tích sau cuộc đại trùng tu như vậy. Bởi việc để cơ thể lành lặn, hoàn hảo nhất khi xuất hiện trước công chúng vẫn là việc nên làm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/akira-phan-tu-tin-khoe-than-hinh-6-mui-sau-phau-thuat-search/

/Khoevadep

La La