Tôm mua về đừng chỉ luộc hay hấp, mang om kiểu này để có món ăn chắc thịt, ngọt thơm và lạ miệng
Với cách chế biến tôm này, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, vừa ngon vừa bổ để chiêu đãi gia đình.
Với cách chế biến tôm này, bạn sẽ có thêm một món ăn đơn giản, vừa ngon vừa bổ để chiêu đãi gia đình.
Ăn thịt đúng cách sẽ không làm bạn tăng cân mà còn cung cấp đủ các dưỡng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa.
Với cách kết hợp giữa giá đỗ và loại quả chỉ 4, 5 ngàn/ quả này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa bổ chiêu đãi cả nhà.
Vịt luộc là món ăn bình dân nhưng nếu không biết cách sơ chế và luộc dễ làm thịt vịt bị khô bở, mùi hôi, kém vị.
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Với cách chế biến món đơn giản, bạn sẽ có một món thịt bò xào vừa mềm ngọt, thơm ngon vừa không kém bổ dưỡng.
Với cách luộc vịt này, món ăn của bạn không chỉ sạch mùi hôi đặc trưng mà còn mềm ngọt, ăn vừa ngon vừa bổ.
Bằng sự kết hợp giữa đậu hũ và thịt băm, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon - bổ - rẻ lại hao cơm số 1 cho bữa ăn gia đình.
Nếu rã đông không đúng cách có thể khiến cho cá bị nát, nhạt thịt làm ảnh hưởng đến hương vị món ăn sau khi chế biến.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một món thịt bò xào mềm thơm, hấp dẫn và bổ dưỡng.
Nhiều người thường mua nhiều thịt bò rồi trữ đông trong tủ lạnh ăn dần cho cả tuần do quá bận rộn nhưng lại không biết cách rã đông thịt bò đúng cách.
Ăn thịt gà theo 5 cách này chẳng khác gì rước bệnh vào người, mỗi người cần lưu ý.
Với cách chiên trứng này, bạn sẽ có thêm một món ăn có cách chế biến đơn giản nhưng vẫn không kém phần ngon miệng và bổ dưỡng.