Anh chàng đứng suốt 10 phút ở mép cửa sổ để giải cứu bé gái mắc kẹt khiến ai cũng "đứng tim"

( PHUNUTODAY ) - Không những leo tay không lên tận lan can tầng 3 mà anh chàng còn đứng suốt 10 phút trong tư thế nguy hiểm.

Ngày 5/12 vừa qua, tại khu dân cư ở thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy vụ việc một bé gái mắc kẹt ở lan can tầng 3.

Theo đó, vào thời điểm trên co một bé gái 4 tuổi không may bị mắc kẹt ở ngoài ban công tầng 3. Chứng kiến cảnh tượng bé gái bị mắc kẹt ở khung sắt, cả thân người  "treo" lủng lẳng ra ngoài khiến ai cũng thót tim và lập tức báo cho đội cứu hộ.

Anh chàng tiếp cận được bé gái từ bên ngoài khung sắt.

Anh chàng tiếp cận được bé gái từ bên ngoài khung sắt.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, đội cứu hộ đã lập tức đến hiện trường để giải cứu bé gái. Đáng chú ý, một người trong đội cứu hộ đã leo bằng tay không lên tận tầng 3 để giải cứu bé gái này. Sau khi tiếp cận được với bé gái từ bên ngoài khung sắt của tầng 3 thì anh chàng này đã phải đứng ở mép cửa sổ chỉ rộng 10cm trong suốt 10 phút để giải cứu.

Nhờ sự nỗ lực của anh chàng mà bé gái 4 tuổi đã được đưa xuống đất an toàn và thoát nạn trong gang tấc. Anh chàng này cho biết, dù cũng rất sợ ngã nhưng nghe tiếng bé gái khóc nức nở thì anh đã quyết định không bỏ cuộc.

Em bé bị

Em bé bị "treo" ngoài ban công khiến ai cũng thót tim.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao mà bé gái lại bị treo lơ lửng ở lan can tầng 3 như vậy nhưng hành động của chàng trai đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

"Dù chỉ là công việc nhưng anh ấy vẫn cố gắng, khâm phục thật",

"Hiếm thấy ai tận tâm vì công việc như vậy. Đúng là người tốt mà".

"Quá khâm phục sự can đảm và tấm lòng của anh chàng cứu hộ này".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/anh-chang-dung-suot-10-phut-o-mep-cua-so-de-giai-cuu-be-gai-mac-ket-khien-ai-cung-dung-tim-search/

/Khoevadep

Tú Linh