Anh Đức vừa có người yêu, Hiền Hồ đã "thả thính" chàng trai này

( PHUNUTODAY ) - Được “đẩy thuyền”, Hiền Hồ - Quân A.P không chối mà còn có động thái đồng loạt thả “hint” lộ liễu?

Hiền Hồ và Quân A.P mới tham gia một chương trình nhưng có phản ứng hoá học mạnh mẽ đến mức khiến netizen mê mệt không thôi. Cũng bởi lý do này mà ngay lập tức, thuyền "Hiền - Quân" đã được dân tình đẩy kịch liệt.

Đặc biệt chính chủ mới đây đã có động thái đáp lại. Nếu như Quân AP đính kèm lời bài hát Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ một cách ẩn ý thì nữ ca sĩ cũng selfie xinh xắn rồi gắn chú thích "Bông hoa đẹp nhất" - tên bài hit của "ai kia". Nhưng cũng có người cho rằng 2 ngôi sao sắp có dự án chung nào đó nên mới cố tình "thả thính" như vậy.

Empty
Empty

Trước đó Hiền Hồ nhiều lần được ship cùng Anh Đức.  Được biết, mối quan hệ Hiền Hồ - Anh Đức do một tay Trấn Thành gán ghép qua nhiều chương trình, gameshow. Kể từ đó khán giả cũng liên tục "đẩy thuyền" cặp đôi này. Mặc dù, đánh giá Anh Đức là mẫu đàn ông dễ thương, ga lăng nhưng với Hiền Hồ cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên có thời gian do liên tục bị gắn vứi Anh Đức, nữ ca sĩ đã thẳng tay "block" những tài khoản cố tình bỏ ngoài tai chia sẻ của mình. Động thái của giọng ca sinh năm 1997 khiến người xem không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ thái độ đồng tình với cách cư xử của nữ ca sĩ khi thường xuyên bị làm phiền bởi những bình luận không liên quan.

hien-ho 3

Trước động thái cứng rắn của Hiền Hồ, những bình luận réo tên Anh Đức cũng dần thưa thớt. Hài lòng vì thay đổi tích cực từ phía người xem, Hiền Hồ đã tiếp tục buổi livestream và trò chuyện vui vẻ với fan hâm mộ.

Đây vốn không phải lần đầu tiên Hiền Hồ có phản ứng gay gắt khi bị cư dân mạng gán ghép với Anh Đức. Cách đây không lâu, khi đăng ảnh lên chùa, nữ ca sĩ liên tục bị cư dân mạng vào cho rằng cô đi cầu duyên để... cuối năm cưới Anh Đức. Không để im, nữ ca sĩ ngay lập tức lên tiếng đính chính: "Trời ơi trời, Hiền đi dâng sớ cầu bình an cho gia đình và cầu siêu cho người đã khuất. Mọi người ơi, Hiền có duyên với nhiều người lắm, không cần đi cầu duyên đâu mọi người. Hiền chưa có ý định đi lấy chồng".