Anh trai Bảo Thy hạnh phúc chào đón thành viên mới, nhan sắc của Trang Pill khi mang thai khiến nhiều người ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Sáng nay vợ anh trai Bảo Thy hotgirl Trang Pilla đã hạ sinh con trai nặng 3,2kg tại bệnh viện quốc tế 5 sao ở TP.HCM

Trên trang cá nhân, anh trai Bảo Thy - Thế Bảo đã chia sẻ tin vui khi lên chức bố lần hai: "6 giờ 2 phút sáng ngày 8/5/2019. Vợ yêu Đỗ Thị Thuỳ Trang đã vượt cạn thành công, con trai Cao Triết chào đời rất khoẻ mạnh. Yêu vợ và con nhiều". Đồng thời, Thế Bảo còn đăng kèm video khi con trai cất tiếng khóc chào đời.

Một ngày trước khi sinh em bé, bà xã Thế Bảo - Trang Pilla vẫn rất miệt mài kinh doanh. Sự chăm chỉ và yêu công việc của chị dâu Bảo Thy khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên giường chờ sinh, chị dâu Bảo Thy vẫn chăm chỉ quảng cáo mỹ phẩm: "Chỉ đánh 1 lớp... từ sáng sớm cho đến tận bây giờ vào nhập viện chờ sinh mà da bầu vẫn tươi như hoa"

Cách đây hơn 1 năm anh trai Bảo Thy cũng hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng

Cách đây hơn 1 năm anh trai Bảo Thy cũng hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng

Trước khi kết hôn với Trang Pilla, Thế Bảo là một người rất đào hoa. Anh từng quen nhiều người đẹp, trong đó phải kể đến Tâm Tít. Nhưng kể từ khi lập gia đình, Thế Bảo trở thành một người chồng, người cha mẫu mực khi hết lòng yêu chiều vợ con. Nhờ việc kinh doanh phát triển nên vợ chồng Thế Bảo có cuộc sống rất sung sướng, thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

Mang thai lần 2 nhưng Trang Pilla xinh đẹp lộng lẫy

Mang thai lần 2 nhưng Trang Pilla xinh đẹp lộng lẫy

Suốt một tuần vừa qua, cả Trang Pilla lẫn ông xã Thế Bảo đều sốt ruột ngóng chờ, đứng ngồi không yên vì con trai trong bụng mãi không chịu ra ngoài gặp cả nhà. Em bé được đặt sẵn tên là Cao Triết.

Nhan sắc chị dâu Bảo Thy nhiều người thèm muốn

Nhan sắc chị dâu Bảo Thy nhiều người thèm muốn

Vậy là tổ ấm nhỏ của hot mom Trang Pilla đã có 4 thành viên, đủ nếp đủ tẻ. Bé Son (Bảo Hân) con gái đầu lòng của Trang Pilla và Thế Bảo mới hơn 1 tuổi đã lên chức chị hai, không biết cô bé sẽ ngỡ ngàng như thế nào khi được gặp em trai nhỏ nhỉ?