Bàn chân có 4 điểm “độc lạ” này, bạn đang được Thần Tài thương mến chuẩn bị mở ngân khố phát lộc

( PHUNUTODAY ) - Nếu tướng bàn chân của bạn có những điểm lạ này cuộc sống thường gặp nhiều may mắn, phát tài.

Bàn chân có ngón thứ hai dài nhất

Theo tử vi, những người phụ nữ có ngón thứ hai dài hơn ngón cái là tướng bàn chân cát tường. Trong tuổi thơ có thể người phụ nữ này có xuất thân từ gia đình không mấy khá giả nhưng những quý cô này sẽ công thành danh toại. Nhưng khi trưởng thành kết hôn  họ có cuộc sống cực kỳ sung túc hoàn mỹ.

Trong tính cách người phụ nữ này chính là biết nắm bắt xu thế và có tinh thần cầu thị, học hỏi, nên họ có tài năng kinh doanh.

Ngón chân thô và ngắn

Trong nhân tướng học những người phụ nữ có tướng bàn chân vừa thô vừa ngắn thì về mặt thẩm mỹ không bắt mắt. Nhưng về mặt phong thủy thì đây chính là bàn chân cực độc và hiếm cuộc sống của họ vô cùng sung sướng.

Bàn chân có nốt ruồi phát lộc

Bàn chân có nốt ruồi phát lộc

Sau khi kết hôn cuộc sống của người phụ nữ này luôn được chồng yêu mến tôn trọng nên cuộc sống của  họ luôn hạnh phúc.

Ngón chân cái dày và tròn trịa

Theo nhân tướng học, thì ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của phụ nữ trong gia đình. Một người phụ nữ sở hữu tướng ngón chân cái dày và vô cùng tròn trịa và nhiều thịt thì chứng tỏ đó là người có số giàu sang, phú quý hạnh phúc suốt đời.

Ngoài ra, cuộc sống của những người sở hữu ngón chân cái như vậy còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, nên cuộc sống cực kỳ dư dả sung túc.

Bàn chân ngón to tròn là giàu có

Bàn chân ngón to tròn là giàu có

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái, hoặc nốt ruồi ở lòng bàn chân phải thì đều vô cùng may mắn, phú quý, no đủ viên mãn.

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường giàu có, cuộc sống viên mãn không ngừng. Nếu trong lòng bàn chân có nốt ruồi màu đen thì đó là một dấu hiệu đáng mừng bởi đây là tướng tài lộc phú quý. Khi mà nốt ruồi càng to thì đường tài lộc vô cùng sung túc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-chan-co-4-diem-doc-la-nay-ban-dang-duoc-than-tai-thuong-men-chuan-bi-mo-ngan-kho-phat-loc-search/

/Khoevadep

Min Min