Bảo Thanh khoe vẻ xinh đẹp rạng ngời, tiết lộ sự khác biệt giữa 2 lần mang bầu

( PHUNUTODAY ) - Dù gương mặt có tròn trịa hơn nhưng Bảo Thanh vẫn nhận được lời khen của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng chồng. Cô viết:  "Ngày xưa bầu - chả có điều kiện đi chụp ảnh. Ngày nay chụp bù nhưng cũng chỉ dám thiên nhiên thế này thôi, 2 đứa này kém quá". Dưới bình luận, Bảo Thanh nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ vì nhan sắc xinh đẹp và rạng rỡ. 

bao-thanh-bau-bi 1

Trước đó, Bảo Thanh đã đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ bên đàn em Bảo Hân. Dù đang trong thời gian thai kỳ nhưng Bảo Thanh vẫn giữ được nét rạng rỡ, xinh đẹp.

Những điều khiến dân tình hơn cả là dòng trạng thái đính kèm của nữ diễn viên Về nhà đi con “Trong bức ảnh này có 1 tomboy loi choi và 2 nàng công chúa nha. Happy” , Bảo Thanh viết. Dường như cô đã ngầm tiết lộ giới tính của con thứ hai là một tiểu công chúa. "Tom boy loi choi” Bảo Hân (biệt danh của nữ diễn viên trẻ khi đóng Về nhà đi con), 2 nàng công chúa Bảo Thanh nhắc đến không ai khác ngoài cô và em bé trong bụng. Ngay lập tức, nghệ sĩ Trung Anh gửi lời chúc mừng “những bình rượu mơ” (một cách nói khác về con gái). 

bao-thanh-bau-bi 2

Bảo Thanh từng bày tỏ sự bức xúc khi nhiều trang mạng xã hội nói cô bị phù mặt và chân khi bầu bí. Bảo Thanh nhấn mạnh "Đã bịa chuyện trắng trợn lại còn ăn cắp ảnh của bà bầu là rất quá đáng". Cô cũng tức giận khi có người so sánh cô với một cô gái còn xuân sắc và chê bai cô. "Bao nhiêu ảnh trẻ xinh thì không lấy làm ví dụ. Toàn rình lấy dăm cái ảnh mặc áo dài bới tóc để mang ra chê già. Xong lại còn đi so sánh người sinh con rồi với gái xuân. Ơ kìa... làm người ai làm thế, ăn cắp ảnh của người ta không xin phép người ta còn chưa nói gì đâu nhé... Quá tồi tệ", Bảo Thanh khó chịu.

Diễn viên Bảo Thanh kết hôn với ông xã làm trong ngành Công an vào năm 2011. Ông xã là người luôn đồng hành với cô trong các sự kiện và là hậu phương vững chắc cho cô yên tâm tham gia nghệ thuật. Cặp đôi hiện đã có với nhau 1 cậu con trai 9 tuổi rất kháu khỉnh.