Bảo Thy đáp trả khéo léo khi "siêu xe" được chồng tặng bị cho là giá "xoàng"

( PHUNUTODAY ) - Chiếc xe với mẫu mã khác biệt của Bảo Thy khiến nhiều người thích thú, không khỏi tò mò về giá thành.

Cách đây vài ngày, Bảo THy khoe "siêu xe" ông xã Phan Lĩnh mua tặng trên trang cá nhân. "Chiếc này bé đi siêu thị mua đồ ăn healthy cho riêng mình mỗi ngày, và chở cún cưng chạy vòng vòng khu phố dạo mát", giọng ca 8X giới thiệu.

Nhiều người cho biết "siêu xe" của Bảo Thy được mua từ Ấn Độ, có giá khoảng hơn 2.000 USD (tương đương khoảng 46 triệu đồng) hàm ý giá bình dân. Trước bình luận này, Bảo Thy lập tức lên tiếng phủ nhận: "Không có giá đó đâu bạn nhé". Chia sẻ của nữ ca sĩ gián tiếp cho thấy giá trị thực của chiếc xe còn cao hơn con số 2.000 USD rất nhiều. Khi hồi đáp người kia, một người cũng vào bình luận: "Xe 2.000 USD của Ấn không đẹp bằng xe này nha, xấu. Mà giá đó là không có máy lạnh".

bao-thy-sieu-xe 1

Trước đó, nữ ca sĩ bật mí "siêu xe" mới được ông xã đặt mua từ Nhật Bản. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra loại xe này có giá khoảng hơn 10.000 USD (tương đương hơn 230 triệu đồng), gấp 5 lần con số mà tài khoản mạng kia nhận định.

bao-thy-sieu-xe 2

Bảo Thy sau khi lấy chồng ngày càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn bởi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ sự giàu sang, viên mãn. Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ.