Bảo Thy khoe được ông xã đại gia chiều, vợ sợ mùi clo chồng liền cải tạo hồ bơi thành nước biển

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống như bà hoàng của Bảo Thy sau khi kết hôn cùng ông xã đại gia khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Kể từ khi chính thức về chung một nhà với đại gia Phan Lĩnh, Bảo Thy khiến nhiều người ghen tỵ bởi cuộc sống như bà hoàng. Mới đây, Bảo Thy hạnh phúc khoe trên Instagram cá nhân hành động quan tâm đầy tinh tế của ông xã: "Sau một thời gian quá dài viện lý do 'em không bơi đâu vì em sợ mùi Clo', thì một tuần nay anh Mập ảnh lẳng lặng làm thành hồ bơi nước biển cho hết lý do lười. Ok từ nay em xin hứa 1 tuần bơi 3 ngày để đảm bảo cho sức khoẻ ạ". 

bao-thy 1

Dưới bình luận, nhiều người dành lời khen cho chồng Bảo Thy và ngưỡng mộ cuộc sống của nữ ca sĩ: "Anh chưa bao giờ làm các em của chị thất vọng", "Đây đích thực mới là công chúa nè", "Anh nhà thật là xuất sắc", "Nhất chị Thy", "Sống đời công chúa", "Anh chồng quốc dân", "Có chồng vậy em cũng muốn có chồng ghê"...

Bảo Thy sau khi lấy chồng ngày càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn bởi cuộc sống xa hoa, hưởng thụ sự giàu sang, viên mãn. Nói về người chồng của mình, Bảo Thy tâm sự: ""Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực".

bao-thy 2

Chồng Bảo Thy cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc cho vợ: "Anh luôn thức dậy trước vợ, biết hết các món ăn mà tôi thích và dặn người giúp việc nấu ăn như thế nào. Nhiều lúc tôi dậy trễ, mọi thứ đã sẵn sàng. Trong khi, đó là công việc mà một người vợ cần làm".

Chồng của Bảo Thy có tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc ở Hà Tĩnh và là bạn làm ăn với gia đình cô và cũng rất thân thiết với các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ. 

Bảo Thy cũng đã nhiều lần chia sẻ về việc có em bé. Cụ thể trước đó khi Ưng Đại Vệ gợi ý “làm lần 2 đứa rồi đi du lịch”, cô trả lời: “Em quyết định đi chơi cho đã rồi mới có baby (em bé) nha. Em rút kinh nghiệm sâu sắc từ tất cả xung quanh”.  Cô cũng chia sẻ bản thân không bị gia đình thúc ép hay phải thay đổi. Những gì họ mong muốn là cô sống hạnh phúc. Ngay cả chồng Bảo Thy cũng tương tự, theo lời người đẹp thì: “Anh muốn tôi cứ tận hưởng rồi mới nghĩ đến chuyện sinh con. Việc con cái cả hai đã chuẩn bị tâm lý sẵn, nhưng trước mắt vợ chồng tôi muốn dành thời gian du lịch nhiều hơn”.