Bất ngờ than mắc ói chóng mặt, Hari Won dính nghi vấn ''mang bầu"

( PHUNUTODAY ) - ''Có tin vui à'', ''Có bầu rồi chăng'', ''Có chum'' hay ''Chuẩn bị có Xìn con''... là loạt bình luận của người hâm mộ dưới chia sẻ mắc ói, chóng mặt của Hari Won.

Cách đây ít phút, Hari Won có động thái mới trên trang cá nhân khi than thở mắc ói và chóng mặt. Ngay lập tức, dân mạng rầm rộ bình luận rằng - cô nàng đã có bầu. Tuy nhiên, Hari Won đã ngay lập tức phủ nhận, cô cho biết: "Mọi người ơi... Chỉ là ông bác tài đi ẩu nên mắc ói thôi mà mọi người" khiến dân mạng mừng hụt.

59658613_2233048626734343_7464886682114850816_n
Hari Won than mắc ói và chóng mặt, fan đồng loạt bình luận ''có bầu rồi''.

Hari Won than mắc ói và chóng mặt, fan đồng loạt bình luận ''có bầu rồi''.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Hari Won bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái: 'Tôi là bà Huỳnh". Ngay sau đó, phát ngôn này của Hari Won đã khiến cư dân mạng tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến cho rằng, nữ da sĩ Hàn Quốc đang khẳng định chủ quyền với Trấn Thành thì cũng có ý kiến cho rằng Hari Won đang ngầm báo tin vui mang thai.

1-0922

"Chắc anh Trấn Thành làm gì có lỗi với chị hay sao mà chị phải khẳng định chủ quyền vậy ạ".

"Hay là chị Hari Won có em bé rồi nên mới khẳng định là "bà Huỳnh" nhỉ?".

"Nếu là tin có em bé thì chúc mừng chị Hari Won và anh Trấn Thành ạ".

Trấn Thành - Hari Won cặp đôi hot nhất nhì trong làng giải trí Việt. Thời điểm cặp đôi công khai hẹn hò đã nhận không ít "gạch đá" từ phía dư luận.

dsj_2859_kfqz

Nhiều người cho rằng, Hari Won phụ tình Tiến Đạt để chen ngang vào mối quan hệ Trấn Thành - Mai Hồ. Thời điểm đó, Trấn Thành một mực lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã chứng minh được tình yêu chân thành của mình. Được biết, cặp đôi cũng mong ngóng có con nhưng do 9 năm trước Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên chưa được phép mang thai. Trấn Thành cũng không muốn bà xã phải chịu khổ nên luôn ủng hộ mọi quyết định của Hari Won.