Bất ngờ trước nhan sắc khác lạ của Mai Thu Huyền, khó nhận ra cô "Trúc" năm nào

( PHUNUTODAY ) - Nhan sắc hiện tại của Mai Thu Huyền khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Mai Thu Huyền mới đây vừa đăng tải một số hình ảnh cùng lời chia sẻ: "Tìm em gái đi lạc". Có thể dễ dàng nhận thấy, "em gái đi lạc" này có nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên nhưng trông trẻ hơn chục tuổi cùng mũi thẳng, cằm nhọn, làn da căng mịn.

Empty
Empty

Có người khẳng định đây chính là nữ diễn viên "Lạc giới". Thậm chí, có nhiều tin đồn cho rằng Mai Thu Huyền phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc đẹp hơn bởi cách đây không lâu cô lộ hình ảnh ở trong một thẩm mỹ viện.

Empty
Empty

Trước những tin đồn này, Mai Thu Huyền cho biết nữ diễn viên đã dùng app chụp ảnh trên điện thoại để hưởng ứng theo trào lưu trẻ hóa, già hóa mà giới trẻ và nhiều sao Việt đang thực hiện trong thời gian vừa qua.

Empty
Empty

Nhưng trước đó không lâu, trong những hình ảnh được nữ diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người không thể nhận ra bởi diện mạo bị nhận xét là có quá nhiều thay đổi.

Gương mặt Mai Thu Huyền nhìn thấy rõ sự cứng đơ, mắt híp, gò má có phần cao hơn, phần quai hàm thon gọn và phần cặm nhọn bất thường. Trước những sự thay đổi được cho là "không đáng có", không ít người cho rằng Mai Thu Huyền đã chạy theo trào lưu "đập đi xây lại" mà đánh mất ngoại hình ưa nhìn tự nhiên vốn có.

Empty
Empty

Sở dĩ xuất hiện những nghi ngờ xoay quanh chuyện "dao kéo" là do Mai Thu Huyền để lại ấn tượng trong lòng khác giả với khuôn mặt phúc hậu, đôi mắt sâu và nụ cười tươi chính là nét riêng làm nên hình tượng Mai Thu Huyền. Do đó, khi xuất hiện cùng gương mặt căng bóng và chiếc mũi cao và thon gọn hơn hẳn đã làm dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẫm mỹ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-ngo-truoc-nhan-sac-khac-la-cua-mai-thu-huyen-kho-nhan-ra-co-truc-nam-nao-search/

/Khoevadep

La La