BB Trần thay đổi 8 lần trong vòng 2 năm, số kg tăng trong 1 tháng nghe mà choáng

( PHUNUTODAY ) - BB Trần đã trải qua 8 cột mốc thay đổi chỉ số cân nặng gây choáng, có lần tăng luôn 15kg trong 1 tháng.

Mới đây, BB Trần đã đăng tải 8 bức ảnh để mô tả body trong 8 lần thay đổi cân nặng từ năm 2019-2021. Có thời điểm anh giảm 15kg và sở hữu body 6 múi săn chắc nhưng cũng có lúc xanh xao khiến ai cũng lo lắng.

Sau đó 4 tháng anh lại tăng 15kg trong 30 ngày và body lại trở về kiểu "như chưa hề có cuộc giảm cân". Đến hiện tại, BB Trần đang tăng cân khó kiểm soát, nam diễn viên nặng 73kg và chẳng ngại khoe "bé mỡ" và liên tục có những màn troll gây cười.

bbtran 1

Nói về những kỷ lục đặc biệt của bản thân, BB Trần "dở khóc dở cười" than trời: "Giờ mình mới thấy tên BB với ý nghĩa là "bong bóng" hoàn toàn hợp lý, sao có thể phình lên rồi xẹp xuống 8 lần trong 2 năm như thế chứ. Trời ơi tui điên rồi. Làm sao thoát khỏi vòng tròn tăng giảm này đây".

BB Trần được biết đến là cựu trưởng nhóm hài BB&BG, tuy nhiên những năm gần đây BB Trần đã trở thành cái tên đình đám. Anh hoạt động năng nổ trên sân khấu hài - kịch và những gameshow, các chương trình thực tế.

Với khán giả Việt, BB Trần không phải là cái tên xa lạ. Đặc biệt chuyện tình đồng giới của anh và Lê Quang Lâm luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

BB Trần cũng là một trong số ít những nghệ sĩ dám thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Anh và người yêu Quang Lâm thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Đây có thể nói là một trong những mối tình đồng giới lâu năm của showbiz Việt. Cả hai đã cùng đồng hành với nhau hơn 6 năm chính là sự thấu hiểu, thông cảm cho nhau.

bbtran 2

"Người yêu hiện tại là một trong người hiểu ý tôi nhất. Khi tôi lo công việc, không quan tâm được, bạn cũng không buồn, chê trách. Tôi tiếp xúc với quá nhiều người đẹp, dễ bị say nắng, bạn có ghen nhưng tin tưởng. Gắn bó với nhau 5-6 năm, bạn ấy hiểu tôi không phải là người dễ siêu lòng. Tôi sợ dính líu tình cảm với người khác làm khổ họ, khổ cả người yêu mình. Ví dụ tôi và Thuận Nguyễn diễn ở sân khấu kịch khá ăn ý, ai cũng tưởng là một đôi. Anh Trấn Thành còn hứa chúng tôi đám cưới, sẽ cho tiền, tặng vàng. Nhưng thật sự giữa chúng tôi chỉ có sự quý mến, chọc ghẹo thôi", BB Trần tâm sự.

BB Trần phát ngôn: "Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi".