BB Trần và Hải Triều trở về từ Hàn, hủy hết show diễn và tự giác cách ly 14 ngày

( PHUNUTODAY ) - Cả hai nghệ sĩ hài đã trở về Việt Nam và họ tuân thủ mọi biện pháp cách ly nhằm bảo vệ mọi người xung quanh.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh Corona vẫn là nỗi lo, điều quan tâm lớn nhất của mọi người ở khắp nơi. Sau Trung Quốc thì Hàn Quốc là đất nước có con số người mắc virus cao.

Trong lúc này, một số nghệ sĩ đã đi du lịch đầu năm tại xứ sở kim chi như: BB Trần, Hải Triều, Yaya Trương Nhi,… khiến khán giả rất lo lắng.

Cả hai diễn viên hài thường xuyên cập nhật tình hình để trấn an các fan.

Cả hai diễn viên hài thường xuyên cập nhật tình hình để trấn an các fan.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân BB Trần đã đăng tải dòng trạng thái nói đến vấn đề mình đã trở về nước sau chuyến du lịch và nghiêm túc thực hiện việc cách ly.

Cụ thể anh cho hay: “Em về rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng mấy ngày qua, em về sáng hôm qua rồi, giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, đã huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được, nhưng sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai.

Nay công an cũng tới làm việc, kiểm tra sức khoẻ các thứ rồi, nên mọi người cứ yên tâm nhé, em cũng sẽ hạn chế tiếp xúc với xã hội để tránh trường hợp vạ lây. Nhưng em cũng xin nhấn mạnh 1 lần thôi để mọi người không hiểu sai lệch thông tin, vùng dịch là 2 địa phương Deagu và Gyeongsang, còn em ở Seoul. Chứ không phải cả đất nước Hàn Quốc chỉ có 2 địa phương này nhé! Định là không nói, nhưng thấy mọi người lo lắng nên phải nói để mọi người yên tâm”.

BB Trần không chủ quan và tự ở ẩn 14 ngày đã tránh các sự cố cũng như không để mọi người hoài nghi.

BB Trần không chủ quan và tự ở ẩn 14 ngày đã tránh các sự cố cũng như không để mọi người hoài nghi.

Trong khi đó, Hải Triều chia sẻ lại bài viết của đồng nghiệp và khẳng định: “Me too” (Tôi cũng thế).

Trong khi đó, Hải Triều chia sẻ lại bài viết của đồng nghiệp và khẳng định: “Me too” (Tôi cũng thế).

Ngay lúc này, nhiều đồng nghiệp đã tương tác bên dưới bài viết của nam diễn viên hài. Vốn dĩ, mọi người đều lo lắng và cập nhật tình hình liên tục. Thấy BB Trần, Hải Triều an toàn về nước ai cũng thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, họ không quên buông lời trêu ghẹo nhiệt tình.

bb-tran-hai-trieu-tu-cach-ly-14-ngay-sau-khi-tro-ve-tu-han-a07-4709975
bb-tran-hai-trieu-tu-cach-ly-14-ngay-sau-khi-tro-ve-tu-han-fb8-4709975

Dù không phải ở ngay vùng có dịch bệnh nhưng BB Trần, Hải Triều đã tự giác thực hiện hành động cách ly. Đây là điều đáng ghi nhận vì chính các nghệ sĩ ý thức được chuyện mình cần làm để tránh cảm giác hoang mang, lo lắng cho những người xung quanh./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bb-tran-va-hai-trieu-tro-ve-tu-han-huy-het-show-dien-va-tu-giac-cach-ly-14-ngay-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh