Bé gái 1 tuổi bị nữ giúp việc bạo hành, cầm chân dốc ngược rồi lắc mạnh không thương tiếc

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kiểm tra camera giám sát trong phòng ngủ của con thì mẹ đã bất ngờ phát hiện con gái bị nữ giúp việc bạo hành.

Ngày 6/12, anh Hoàng Anh T. (SN 1992, trú tại phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An) cho biết gia đình đã có đơn trình báo đến công an về việc con gái mình bị người giúp việc bạo hành. Nữ giúp việc này được xác định là bà Nguyễn Thị D. (SN 1972, trú xã Thượng Sơn, Đô Lương).

Clip: Người giúp việc bạo hành cháu bé.

Theo đó, vào đêm 4/12 vừa qua, vì có việc bận phải ra ngoài nên vợ chồng anh T. đã để con gái 14 tháng tuổi ở nhà cho giúp việc trông nom. Đến khi vợ chồng anh T. quay trở về nhà thì con gái đã đi ngủ.

Sáng hôm sau, khi nghe nữ giúp việc kể lại đêm qua cháu bé có khóc nhiều nên vợ anh T. đã mở camera an ninh để kiểm tra. Nhìn hình ảnh từ camera trong phòng ngủ con gái, vợ anh T. phát hiện nữ giúp việc đã bạo hành con gái mình.

Theo đó, thấy bé gái khóc lóc không ngủ thì nữ giúp việc này đã dọa nạt to tiếng. Thậm chí, người này còn liên tục cầm chân dốc ngược cháu bé lên để đe dọa. Thấy cháu bé òa khóc, nữ giúp việc này không dừng lại mà có nhiều hành động mạnh hơn.

Người giúp việc cầm 2 chân dốc ngược cháu bé xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Người giúp việc cầm 2 chân dốc ngược cháu bé xuống đất. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi phát hiện con gái bị bạo hành, vợ chồng anh T. đã tra hỏi giúp việc nhưng người này không nhận tội. Chỉ đến khi vợ chồng anh T. cho xem lại hình ảnh từ camera thì người này mới thừa nhận mình của mình và xin lỗi gia đình.

Được biết, vợ chồng anh T. thuê bà D. làm giúp việc thông qua một công ty môi giới tại TP Vinh với mức lương 4,5 triệu đồng/ tháng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, vợ chồng anh T. đã trình báo để nhờ cơ quan công an vào cuộc xử lý.