Bé gái 11 tuổi bị gã hàng xóm xâm hại nhiều lần đến mang thai 7 tháng

( PHUNUTODAY ) - Thấy bụng con gái 11 tuổi to lên bất thường, người mẹ đưa con đến bệnh viện để khám thì tá hỏa phát hiện con đã mang thai 7 tháng.

Chiều 5/12, thông tin từ Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra, làm rõ thông tin một bé gái 11 tuổi được gia đình phát hiện mang thai hơn 7 tháng.

Bé gái trong vụ việc là P.T.T.H.Y (SN 2007, trú tại xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột).

Bé gái 11 (mặc áo vàng) bị gã hàng xóm xâm hại dẫn đến có thai.

Bé gái 11 (mặc áo vàng) bị gã hàng xóm xâm hại dẫn đến có thai.

Bà T.T.L. (SN 1981, mẹ cháu Y. trú tại thôn 8, xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột) cho biết, vào ngày 26/11, thấy bụng con gái to lên bất thường sợ con bị bệnh gì nên bà đưa con đến bệnh viện khám thì tá hỏa khi nghe bác sĩ thông báo cháu Y. đang mang thai tuần thứ 29.

“Thông tin con gái mới chỉ 11 tuổi mang thai khiến tôi vô cùng sốc, không dám tin đó là sự thật", bà L. chia sẻ thêm.

Về nhà, bà L. gặng hỏi thì cháu Y. kể vào tháng 4/2018, khi cháu Y. đang ngồi chơi điện thoại ở phòng khách thì bất ngờ Q.V.L. (SN 2001, hàng xóm) xông vào nhà bóp cổ và gí dao vào cổ rồi kéo cháu Y vào phòng ngủ giở trò đồi bại.

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến 11/2018, cháu Y. đã 4 lần bị Q.V.L. xâm hại tình dục. Lần gần đây nhất là cách đây khoảng 10 ngày, khi cháu Y. đang trên đường đi học thì bị Q.V.L. chặn đường rồi kéo vào vườn cà phê giở trò đồi bại.

Sau mỗi lần giở trò đồi bại với Y., Q.V.L. đều đe dọa, uy hiếp không cho Y. nói với ai nếu không sẽ bị giết. Vì quá sợ hãi trước lời đe dọa đó nên Y. không dám nói với ai, kể cả mẹ mình.

“Kể từ lúc biết mình có thai, cháu Y. suy sụp tinh thần, thường xuyên đóng cửa phòng ngồi khóc. Thấy vậy, tôi phải làm thủ tục xin cho cháu tạm thời nghỉ học cho đến khi cháu sinh xong rồi mới tính tiếp”, bà L. nghẹn ngào nói.

Được biết, chồng bà L. mất cách đây khoảng 4 năm vì mắc bệnh ung thư, mọi gánh nặng gia đình đều do một mình bà L. lo liệu. Hàng ngày, bà L. đi mua ve chai, phụ hồ để kiếm tiền lo cho hai con ăn học nên không có nhiều thời gian chăm sóc. Do đó, khi mọi việc được phát hiện thì đã quá muộn màng.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan công an đã mời gia đình bị hại lên lấy lời khai. 

Hiện vụ việc trong quá trình làm rõ và chờ kết quả giám định của cơ quan chức năng.