Bé gái 2 tuổi phải khâu 12 mũi vì bố ném ly thuỷ tinh vào mặt

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc cãi vã, người đàn ông đã ném chiếc ly về phía vợ nhưng không may trúng vào mặt con gái 2 tuổi.

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Bố Trạch, Quảng Bình cho biết, bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhi Phạm Thị Th. (SN 2017, ở xã Cự Nẫm) do bị thương ở vùng mặt.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 13/8, anh Phạm Văn Hoàng (SN 1977, bố cháu Th.) và vợ là chị Trần Thị Huyền (SN 1985) xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, anh Hoàng đã cầm ly ném về phía vợ thì không may trúng vào mặt cháu Th.

Bé gái phải khâu 12 mũi trên mặt.

Bé gái phải khâu 12 mũi trên mặt.

Sự việc khiến cháu Th. bị thương ở vùng mặt, chảy nhiều máu. Ngay sau đó, gia đình đã nhanh chóng đưa cháu Th. đến bệnh viện. Tại bệnh viện, các bác sĩ đã tiến hành thăm khám rồi khâu 3 vết thương với tổng cộng 12 mũi trên mặt cháu.

Được biết, gia đình anh Hoàng có 3 người con. Th. là con gái út đang ở nhà cùng hai vợ chồng anh.

“Đây cũng không phải lần đầu con gái tôi bị vạ lây. Cách đây 7 tháng, vợ chồng tôi cãi nhau về chuyện tiền bạc, anh ấy cũng đánh rồi ném vật cứng về phía tôi thì trúng vào con gái.

Lần đó cháu được bác sĩ chẩn đoán là chấn thương não, phải điều trị ở BV Hữu nghị Cu Ba - Đồng Hới hơn nửa tháng”, chị Huyền cho biết.

Được biết, cháu Th. hiện đang ở lại bệnh viện để các bác sỹ theo dõi thêm.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/be-gai-2-tuoi-phai-khau-12-mui-vi-bo-nem-ly-thuy-tinh-vao-mat-search/

/Khoevadep

Tú Linh