Bé trai 11 tuổi kêu đau “vùng kín”, đưa đi khám mới phát hiện ra sự thật gây sốc

( PHUNUTODAY ) - Cậu bé 11 tuổi đi tiểu ra máu, cha mẹ hốt hoảng khi biết được sự thật không ai ngờ tới

Gần đây, một bé trai 11 tuổi hiện đang sống tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã âm thầm chịu đựng những cơn đau vùng kín dữ dội mọt mình mà không dám ní cho bố mẹ biết. Bởi bé đã tự tay nhét 20 viên bi từ tính vào vùng kín của mình.

Theo thông tin ban đầu, thì do cậu bé tò mò nên đã thử nhét viên bi đồ chơi, vốn là nam châm từ tính vào "bộ phận dưới" của mình.  Những ngày sau đó, bé liên tục bị những cơn đau hành hạ cho tới khi bé đi tiểu ra máu và những cơn đau ngày càng tăng thì câu bé mới nói với cha mẹ của mình.

Bé trai 11 tuổi đau vùng kín cha mẹ phát hiện sự thật gây sốc

Bé trai 11 tuổi đau vùng kín cha mẹ phát hiện sự thật gây sốc

Sau khi biết tìn, cha mẹ bé trai đã vội vàng dưa con tới Bệnh viện Trẻ em Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc để cấp cứu. Bác sĩ Li Honghui đã tiếp nhận ca bệnh này. Sau khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ đã kết luận có 20 viên bi từ tính bên trong bàng quang, gây viêm vùng kín của cậu bé. Tiếp đó, cac bác sĩ đã phải tiến hành thực hiện nội soi bàng quang, nhờ đó xác định được những viên bi đã bị rỉ sét trong cơ thể cậu bé 11 tuổi.

Nhưng do đường niệu đạo của cậu bé quá hẹp nên có thể sẽ bị tổn thương nếu lấy những viên bi ra. Nên các bác sĩ đã phải quyết định thay thế bằng phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để có thể lấy được 20 viên bi từ tính ra.

Những viên bi từ tính được lấy ra từ vùng kín của bé trai 11 tuổi

Những viên bi từ tính được lấy ra từ vùng kín của bé trai 11 tuổi

Cuộc phẫu thuật đã tiền hành thành công và cậu bé đang trong quá trình phúc hồi. Bác sĩ Li cũng chia sẻ thêm “ Cha mẹ cần giáo dục giới tính cho con cái của mình bởi khi bước vào độ tuổi dậy thì bé thường tò mò về cơ thể của mình rồi từ đó có những hành động mà người lớn không thể nào ngờ tới được”.

Cảnh báo nguy cơ viêm niệu đạo ở trẻ nhỏ

Việc trẻ nhỏ tò mò rồi nhét những đồ vật lạ vào vùng kín của mình có thể là nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo ở nam giới về sau. Điều này vừa làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản và khả năng sinh dục của bé. Chính vì vậy, cha mẹ nên đưa con đi khám nếu bé có biểu hiện đau đớn, đái buốt, tiểu ra máu… để được điều trị kịp thời.