Bé trai bị tổn thương vùng kín nghiêm trọng sau khi đi học mầm non về nhà

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đón con từ trường mầm non về nhà, gia đình phát hiện vùng kín của cháu bé bị tổn thương rất nặng, gia đình nghi là do bị cắt. Ngay sau đó, bé trai đã được đưa đến bệnh viện để khâu lại vết thương.

Mới đây, trên mạng xã hộ lan truyền hình ảnh và thông tin về một cháu bé bị tổn thương "của quý" (nghi do bị cắt) tại trường mẫu giáo. Đi kèm với nội dung trên là đoạn clip dài hơn 40 phút ghi lại cuộc trao đổi giữa đại diện gia đình và trường mầm non.

Bài chia sẻ trên FB nói về vụ việc

Bài chia sẻ trên FB nói về vụ việc

Nội dung clip cho thấy, gia đình cháu bé đã mời người chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện chưa làm sáng tỏ được nguyên nhân, các cô giáo không thừa nhận hành vi làm bé trai tổn thương.

Các cô giáo nói rằng, bé gặp "tai nạn" không mong muốn khi chiếc bô bị hỏng, nứt và khi bé đi về sinh, ngồi lên bô đã bị vết nứt kẹp vào vùng kín gây tổn thương.

Người nhà và các cô giáo làm việc với nhau trước sự việc trên

Người nhà và các cô giáo làm việc với nhau trước sự việc trên

Tuy nhiên, người nhà cháu bé không tin điều đó. Họ nói rằng: "Nếu bô hỏng, rách phải vứt đi chứ không thể để cho học sinh dùng được. Do đó, nói cháu bé bị kẹp bô là vô lý, nếu kẹp bô thì sẽ vào đùi hay vào mông cháu chứ không thể bị ở vùng kín".

Trước sự việc trên, một người thân cháu bé cho biết, hiện cháu bé đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Vùng kín của cháu bé đã được bác sĩ khâu lại. Cháu bé đã ăn được chút sữa và vẫn phải dùng ống để đi vệ sinh.

Gia đình cháu bé mời người chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này

Gia đình cháu bé mời người chủ cơ sở mầm non tư nhân và 2 cô giáo lên để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu bé sau này

Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội) xác nhận có trường hợp cháu bé bị thương tích vùng kín sau khi đi học ở lớp mầm non về nhà.

Tuy nhiên, ông Chung cho biết, qua xác minh, cháu bé bị thương tích không phải đang học ở trường mầm non xã Tiền Phong như một số thông tin trên mạng đang tải. “Cháu bé được bố mẹ gửi tại một điểm trường tư thục trên địa bàn xã. Điểm trường này cũng chỉ có duy nhất 1 lớp học, chứ không phải là ở trường mầm non của xã”, ông Chung nói.

Vùng kín cháu bé bị tổn thương nghiêm trọng

Vùng kín cháu bé bị tổn thương nghiêm trọng

Vị lãnh đạo xã Tiền Phong thông tin thêm, hiện gia đình đang đưa cháu bé lên Hà Nội để tiến hành kiểm tra sức khỏe. Chính quyền xã cũng đã chỉ đạo công an xã phối hợp với công an huyện vào điều tra xác minh thực hư sự việc. Đồng thời, ban chăm sóc trẻ em của xã trong chiều nay sẽ đến gia đình thăm hỏi, động viên sức khỏe của cháu bé.

Phía bên trường mầm non, hiện tại phía công an đã vào làm việc, lập biên bản ban đầu. “Riêng về vấn đề xử lý, chúng tôi phải đợi chiều nay cháu bé đi kiểm tra về, xem mức độ thương tích đến đâu, nguyên nhân gây ra thương tích là gì, sau đó mới có biện pháp xử lý”, ông Chung nói.

Hoài Hoài (t/h)/Khoevadep

Loading...