Bị bạn thân của chồng cũ tố, vợ cũ Hoàng Anh phản bác: "Anh mượn tay bạn để chà đạp tôi"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Quỳnh Như đã có động thái về những lùm xùm của hai vợ chồng trong thời gian gần đây.

Câu chuyện tình của nam diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ và người vợ Việt Kiệu đã chính thức kết thúc. Đặc biệt một số bạn bè và dư luận cũng chia thành 2 luồng ý kiến. Mới đây, một người bạn của Hoàng Anh có tên Facebook là Loan Nguyen đã lên án vợ của Hoàng Anh là người sống không có lương tâm, đồng thời tiết lộ lý do thực sự cả hai chia tay. 

Ngay sau khi đọc được thông tin, Quỳnh Như đã chính thức lên tiếng phản bác gay gắt. Cô cho rằng Hoàng Anh đã tiết lộ toàn bộ cuộc nói chuyện cũng như tin nhắn của hai vợ chồng cho bạn thân để hạ thấp cô, mượn tay bạn để sỉ nhục mình.

Nguyên văn bài đăng của Quỳnh Như:

Chào cả nhà. Những ngày qua thật sự khó khăn để tập cho mình và con một cuộc sống mới. Mình đinh ninh hết duyên hết nợ, đến vui vẻ thì ra đi dù có xót xa cũng muốn mọi thứ được yên ả. Thế nhưng, cuộc sống có quá nhiều điều bất ngờ và người đàn ông từng chung chăn gối lại cho mình quá nhiều điều bất ngờ?

Mình vừa đọc được dòng status của bạn Loan tố mình keo kiệt, tố mình mắng nhiếc chống.... Thậm chí bạn tung tin nhắn và clip mình khóc lóc, năn nỉ anh Ni về nhà với lời lẽ rất khiếm nhã. Mình xin gửi bạn đôi dòng thế này.

vo-hoang-anh

Loan ơi, cũng cùng phận phụ nữ, mình không hiểu vì lí do gì bạn có thể tiếp tay chà đạp mình trong khi mình đang cố gắng ôm nỗi đau để có thể sống tốt và lo cho con? Mình tự hỏi vì sao bạn có những đoạn clip và tin nhắn mình chỉ gửi anh Hoàng Anh là chồng cũ của mình? Thật sự mình không hi vọng chính anh Hoàng Anh gửi và nhờ bạn trổ tài Bao công phán xử chuyện nhà. Bởi nếu là anh làm thì càng đau xót cho mình và con gái.

Không một người phụ nữ nào yêu chồng mà không muốn chồng quay về. Suốt hai tháng không được gặp chổng, con thì khóc kế bên vì nhớ cha, mình hỏi bạn ở vị trí của mình thì mình phải làm sao? Mỗi người phụ nữ đều có cái tôi. Vậy mà mình phải hạ cái tôi xuống để năn nỉ chồng về, là mình là sai sao ạ? Chồng đi suốt hai tháng không về thăm con. Con bị bệnh cũng không thấy đâu.... Thì hỏi Loan, tâm lí một người đàn bà đơn thân phải làm việc quần quật phải chăm con, phải lo đủ thứ thì có giận có trách không bạn? Mình nghĩ nếu là những phụ nữ khác, kể cả bạn, không nhảy đổng lên chửi bới hay tố trên facbook hay sao? Đằng này mình vẫn nhẫn nhịn.

Mình không có lỗi vẫn phải nhận hết lỗi để chồng về bên mình, để con có cha là tội nặng nặng lắm ạ? Bạn tung tin nhắn, tung clip như một vết sao cứa tim mình vì một lần nữa mình được thấy bản thân từng đáng thương ra sao để mong chồng về bên cạnh, mong người đàn ông yêu thương hồi tâm chuyển ý. Đau đớn lắm bạn ơi. Cùng là phụ nữ với nhau, mình không hiểu vì chủ đích bênh anh Hoàng Anh, bạn dùng cách tàn nhẫn nhất chà đạp một người mẹ, một người vợ chỉ làm hết cách năn nỉ chồng về? Bạn ơi, xót xa lắm nếu bạn đặt mình vào vị trí của mình. Mình không trách bạn đâu, vì bạn là bạn anh Hoàng Anh, anh ấy có nhờ thì bạn thương bạn mình quá nên ra tay nghĩa hiệp và thêm nữa là ác cảm từ đầu bạn dành cho mình gộp vào dẫn đến hành động này. Bỏi tha thứ cho người khác là làm phước cho chính mình. Chúc bạn luôn vui với hành động và lời nói miệt thị và xúc phạm với người cùng thân phận phụ nữ với bạn và nhất là khi người đó còn mang nỗi đau bị chồng ruồng bỏ chưa kịp khâu vá lại nỗi đau nay càng bung bét hơn

Gửi anh Hoàng Anh: Anh ơi, em chưa bao giờ dám nghĩ xấu cho chồng mình. Ngay cả khi bạn em gửi link facebook của Loan cho em xem, em còn nói lỡ đâu có hiểu lầm. Nhưng nghĩ lại, tin nhắn và clip em chỉ gửi mình anh, nếu anh không cho bạn anh thì sao cô ấy có để đăng lên trang cá nhân được ạ? Vợ yêu thương năn nỉ, hạ mình với mình mà anh coi như một trò tiêu khiển, một trò đùa để đưa cho bạn anh đăng lên hạ nhụt vợ mình vậy sao anh? Người ta nói hết tình còn nghĩa mà anh. Anh không nghĩ cho em cũng nghĩ cho con. Sau này Nu lớn lên, con sẽ nghĩ sao khi ba nó từng xúi người dưng để tố mẹ nó, chà đạp mẹ nó, sỉ nhụt mẹ nó? Là đàn ông chân chính, đàng hoàng, có ai làm vậy với người từng chung chăn gối không anh?

Em rất phục sự cao tay của anh khi không để bản thân lấm dơ khi quyết không đăng tải gì trên trang cá nhân nhưng mượn tay bạn anh để chà đạp em. Vì em biết anh vẫn muốn giữ hình ảnh một diễn viên, một người của công chúng để tiếp tục theo nghiệp diễn. Em biết sự nổi tiếng là giấc mơ cả đời của anh nên dù có đánh đổi em và con, bất chấp dẫm nát lòng tự tôn của em thì anh vẫn quyết làm cho bằng được. Em xin chịu thua anh vô điều kiện ạ. Vì em đã thấy rõ lòng dạ đàn ông. Khi yêu thương lắm lời đường mật, khi đạt được mục đích thì rủ bỏ, vùi nát và dìm người phụ nữ từng là của mình xuống bùn nhơ và đạp lên để đi tiếp chặng đường mới với thân mình sạch sẽ nhất.

Các bạn ơi, mình xin chịu thua anh Hoàng Anh ạ. Anh muốn làm gì, nói gì hay nhờ ai chà đạp mình cũng xin nhận. Đó là nghiệp kiếp trước của mình nên kiếp này mình trả để vui sống bên con gái. Chỉ một điều duy nhất em xin anh, nghĩ đến con và làm một người cha chân chính để con hãnh diện anh nhé!"

Đố ai lấy thước mà đo lòng người." Người phụ nữ ai cũng muốn gia đình hạnh phúc, để con có đầy đủ cha mẹ bên cạnh. Nhưng lắm lúc “hết duyên”, điều không ai muốn nhưng cũng không thể cản lại được.