Bị chỉ trích thích dạy đời người khác, Hương Giang “một lần nói rõ” thực hư ngay trên sóng truyền hình

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian dài im lặng, Hương Giang cuối cùng đã có những chia sẻ thằng thắn trên sóng truyền hình.

Những ngày gần đây, Hương Giang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi liên tục dính phải những lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm trong quá khứ của bạn trai Matt Liu. Mặc dù, người đẹp chuyển giới cũng đã lên tiếng xin được phép ngừng chia sẻ chuyện tình cảm riêng để giữ gìn hạnh phúc nhưng khán giả vẫn đang cần 1 lời giải thích từ CEO Matt Liu.

Empty

Sau thời gian giữ im lặng giữa loạt bàn tán, mới đây, Hương Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, tham gia chương trình Chị Em Chúng Mình tập phát sóng mới đây, Hương Giang chia sẻ: "Người ta nói, Hương Giang nói gì mà nói nhiều dữ vậy, không biết bao nhiêu tuổi mà cứ lên mặt dạy đời người khác. Nhân đây em cũng nói luôn, em không lên mặt dạy dỗ ai nhé quý vị. Đây chỉ là những quan điểm cá nhân, nếu có thể giúp ích cho bạn thì bạn nghe, không thì bạn các quan điểm của những người phụ nữ khác".

Clip: Hương Giang lên tiếng sau khi bị chỉ trích nói nhiều, thích dạy đời (Nguồn: Chị em chúng mình)

Sau chia sẻ của Hương Giang, về phía của Hari Won và NSND Lê Khanh cũng đưa ra quan điểm bênh vực. Theo dàn nghệ sĩ cho biết những chia sẻ của họ trong chương trình chỉ là quan điểm cá nhân, NSND Lê Khanh nhấn mạnh: "Chúng tôi không phải những người hoàn hảo nên không thể dạy dỗ ai, tôi khẳng định điều này".

NSND Lê Khanh cũng nhấn mạnh: "Chúng tôi không hoàn hảo nên không dạy dỗ ai"

Empty

Được biết, Hương Giang (tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu) sinh năm 1991 tại Hà Nội, sau khi tham chương trình “Vienam idol” năm 2012, Hương Giang được người hâm mộ biết tới với tên gọi Hương Giang Idol. Trưởng thành trong vai trò ca sĩ nhưng Hương Giang lại tạo được tiếng vang lớn khi ghi danh đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Kể từ đó, cô trở thành biểu tượng của những người thuộc cộng đồng LGBT được nhiều người ngưỡng mộ.