Bị chồng tát chảy máu mũi rồi đuổi về nhà ngoại vì xúc phạm cô bạn thân đã ly hôn của chồng

( PHUNUTODAY ) - Chỉ mới nói đến tên cô bạn thân của chồng thôi là anh nhảy bổ lên, nói tôi không ra một cái gì.

Tôi cưới chồng cũng được 3 năm. Hiện đang mang bầu đứa thứ 2. Không biết con tôi sinh ra sẽ thế nào bởi khi có nó, tôi khóc và mệt mỏi rất nhiều vì chồng.

Không phải vì kinh tế cũng chẳng phải vì không quan tâm mà là vì cô bạn thân của chồng tôi. Cô ấy cũng đã có gia đình nhưng đã li dị. Cô ta hay đến nhà tôi chơi, mua đồ cho con tôi. Như vậy chắc tôi cũng chả phải nói gì thêm nhưng khổ nỗi, lại rất hay rủ chồng tôi đi chơi.

Một nam một nữ đi chơi với nhau đành rằng chồng bảo chỉ là bạn nhưng ai biết được sau này sẽ ra sao. Hôm nọ, lớp chồng tôi hợp lớp, cô bạn đó lại rủ chồng tôi đi. Chồng tôi cũng cứ thế ăn mặc đẹp ton hót sang đón cô ta rồi đi mấy tăng xong lại đưa cô ta về.

chong tat chay mau mui.png1Bị chồng tát chảy máu mũi... 

Hôm sau cô ta lại đến nhà rủ chồng tôi đi chơi. Tôi điên qua nói bóng nói gió chuyện cô ta ly hôn chẳng tốt đẹp gì, bảo cô ta đừng rủ chồng tôi đi chơi nữa thì cô ta khóc lóc nói tôi không ra gì. Chồng tôi ở trong nhà chưa kịp tìm hiểu nguyên nhân quay ra tát tôi một cái như trời giáng rồi còn nói "không ở được với chồng thì cô cút về nhà bố mẹ đẻ cô đi, ghen mới chả tuông". Sau đó chở cô ta đi mất.

Tôi đau đớn tủi hổ nhưng cũng không dám vác quần áo về nhà đẻ nhưng sự thực thì chán chồng lắm rồi. Bụng mang dạ chửa mà tôi phải nghĩ quá nhiều thế này. Nhưng có ai hiểu cho nỗi lòng của tôi không và liệu có cái mối quan hệ nào khác giới như vậy không chứ.

Thử hỏi xem có mối quan hệ bạn bè nam nữ khác giới đứng đắn không. Cô ta lại còn bỏ chồng. Người ta vẫn bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, thế này thì tôi phải làm sao bây giờ. Xin các chị cho tôi lời khuyên với.

Xem thêm>>
1. Đêm tân hôn, chồng tát vợ bay xuống đất vì đang "ân ái" vợ lỡ làm điều dại dột ấy...
2. Lấy vợ hot girl, cả đêm tân hôn tôi không được mặc quần hôm sau chân run rẩy như kẻ dị tật

Bình An ghi/Khoevadep