Bị "đá" đúng vào ngày Lễ Thất Tịch, thanh niên lẻn vào nhà rồi dùng dây sạc siết cổ bạn gái

( PHUNUTODAY ) - Không cam lòng về chuyện chia tay, nam thanh niên đã tìm cách đột nhập vào khu bạn gái sinh sống rồi siết cổ.

Ngày 7/7 âm lịch vừa qua, một cô gái đã quyết định chia tay bạn trai khiến anh chàng vô cùng cay cú và tìm cách trả thù.

Théo đó, một chàng trai họ Lâm (31 tuổi) sống tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan và bạn gái đã quen nhau được vài tháng. Đến ngày 15 và 30/6 vừa qua, cặp đôi này đã xảy ra cãi vã và cô bạn gái muốn chia tay nhưng Lâm lại phản đối.

Gã thanh niên đột nhập vào nhà bạn gái cũ được camera an ninh ghi lại.

Gã thanh niên đột nhập vào nhà bạn gái cũ được camera an ninh ghi lại.

Sau một thời gian, đến ngày 7/8 vừa qua, cũng là ngày Lễ Thất Tịch thì Lâm và bạn gái đã quyết định chia tay nhau. Tưởng chừng mọi chuyện đã kết thúc nhưng không ngờ đến tối 8/8, Lâm đã lẻn vào khu chung cư của bạn gái cũ và lấy cắp chìa khóa để mở cổng. Hành động của Lâm đã bị cô bạn gái phát hiện và họ đã xảy ra cự cãi.

Chưa dừng lại, đến khoảng 1 giờ sáng ngày 9/8, Lâm thay áo đen thành áo trắng rồi tiếp tục đột nhập vào căn hộ của bạn gái một lần nữa. Khi thấy bạn gái đi ra ngoài, Lâm đã lập tức dùng dây sạc điện thoại siết cổ. Thấy vậy, cô gái đã liên tục la hét và được mọi người giải cứu.

Ngay sau đó, Lâm đã bị bắt giữ và đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-da-dung-vao-ngay-le-that-tich-thanh-nien-len-vao-nha-roi-dung-day-sac-siet-co-ban-gai-search/

/Khoevadep

Tú Linh