Bị dân mạng hỏi việc sinh con thứ 3, Quyền Linh có câu trả lời bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc, một số khán giả cũng quan tâm chuyện con cái của nam MC.

Ở tuổi 52, Quyền Linh có cuộc sống an vui được nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, một fan hâm mộ của Quyền Linh bất ngờ hỏi nam MC về chuyện sinh con thứ ba. Cụ thể, khi nhìn thấy một em bé dễ thương, Quyền Linh không tiếc lời khen ngợi. Cư dân mạng liền hỏi thẳng nam MC: "Chú có tính làm thêm bé nữa không ạ?". Câu hỏi kèm icon "dở khóc dở cười" của người này đã lập tức nhận được phản hồi từ Quyền Linh. Quyền Linh vui vẻ cho biết: "Chú đủ rồi". 

quyen-linh 2

Quyền Linh kết hôn với Dạ Thảo năm 2005. Trong 15 năm chung sống, họ có 2 con gái là Thảo Linh, tên ở nhà là Lọ Lem (sinh năm 2005) và Thảo Ngọc, hay còn gọi là Hạt Dẻ (sinh năm 2008). Nam MC thương yêu vợ con, tổ ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

quyen-linh 1

Hai con gái của Quyền Linh nổi tiếng là ngoan ngoãn và sống tình cảm. Thời gian vừa qua, biết chồng đi từ thiện, bà xã của MC Quyền Linh cũng đã chia sẻ đoạn hội thoại giữa nam MC và con gái đầu để cổ vũ cho anh: "Biết ba Linh đi đến vùng lũ miền Trung, ngày nào hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng gọi cho Ba, dặn Ba nhớ giữ gìn sức khỏe và cẩn thận... Chiều hôm qua, khi thấy ba Linh đang ở trên xuồng, Lọ lem liền dặn dò: ‘Vì Ba hơi nặng cân nên dễ chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều phao vô người nha, mặc vô bụng vô tay luôn... để lỡ nước có dâng cao, thì Ba cũng không bị chìm. Ba Linh nhớ lời Lem dặn đó nha’. Nghe xong, Ba Linh cười quá chừng. Ảnh: Lọ Lem chụp màn hình lúc đang nói chuyện với Ba".

Có lần bà xã MC Quyền Linh, Dạ Thảo, chia sẻ bức thư của con gái Lọ Lem gửi cha dịp sinh nhật trong đó có lời cảm ơn chân thành của con gái.

Con gái 14 tuổi của MC tâm sự trong thư: "Cứ mỗi ngày con sẽ càng thêm lớn, càng thêm vô tư nhờ vào sự chăm sóc của ba và mẹ. Nhưng đó là lý do mà con đôi khi lỡ làm ba buồn mà không hề biết. Vì ba luôn nở một nụ cười tỏa sáng như ánh ban mai có thể che khuất được những phiền muộn, cùng những câu nói hài hước có thể xóa đi giọt nước mắt u sầu trong mọi người. Có lúc vì áp lực công việc khiến ba nóng giận, mà con không biết rằng ba cần một chút ngọn lửa ấm áp để sưởi ấm chính mình. Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con".

Ở cuối bức thư, Lọ Lem bày tỏ bản thân cố gắng trong tương lai để bù đắp công ơn của cha mẹ: "Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động. Cho nên con vẫn luôn muốn giúp một chút gì đó bớt đi phần gánh nặng trên đôi vai 2 người. Trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ".