Bị gọi có yêu con gái không, Lương Thùy Linh đối đáp cực thông minh

( PHUNUTODAY ) - Top 12 Miss World không có định kiến về tình yêu đồng giới. Tuy nhiên cô khẳng định mình là "gái thẳng", không mong mối quan hệ như vậy đến với mình.

Mới đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh có cuộc giao lưu với người hâm mộ qua tính năng hỏi đáp của Instagram.

Trong số những câu hỏi gửi đến, một cư dân mạng thu hút sự chú ý đặc biệt khi hỏi quan điểm của Lương Thùy Linh về tình yêu đồng giới. Người này cũng đặt tình huống: Nếu có một cô gái ngỏ lời yêu thì hoa hậu có đồng ý hay không. 

luong-thuy-linh-04

Màn hỏi đáp gây chú ý của Lương Thùy Linh và cư dân mạng.

Câu hỏi cụ thể mà tài khoản mạng đặt ra: "Chị có quan ngại về tình yêu đồng giới không? Và chị có đón nhận nó đến với mình không?"

Lương Thùy Linh đáp lời: "Chị không hề có định kiến về tình yêu đồng giới. Chị còn thấy những người thuộc giới tính thứ ba là những người rất sáng tạo, vui tính, nên chị thích chơi với họ và nói chuyện nữa cơ. 

Nếu có ai đó đồng tính và tỏ tình với chị, chị cũng rất vui là có ai đó quan tâm mình. Nhưng chị mong là nó không tiến xa hơn, hai người vẫn sẽ là bạn bè vì chị là gái thẳng". 


luong-thuy-linh-01

Ủng hộ cộng đồng LGBT nhưng hoa hậu Lương Thùy Linh không mong có mối tình đồng tính. 

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, quê Cao Bằng. Cô là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, khi đang là sinh viên của Đại học Ngoại thương. 

Người đẹp họ Lương là một trong số hoa hậu Việt được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn tri thức. Cũng trong năm 2019, cô đại Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu Thế giới diễn ra tại Anh, xuất sắc lọt top 12 bằng chính thực lực của mình.

Lương Thùy Linh khẳng định việc đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp lớn giúp cô thay đổi nhiều về vật chất và cả cách nhìn nhận vấn đề. Sau cuộc thi, mỹ nhân sinh năm 2000 có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị, tới những vùng đất mới lạ. “Giá trị lớn nhất tôi học được qua hành trình vừa rồi là sự trân trọng và biết ơn. Cảm ơn vì đã quyết định đúng đắn, cảm ơn vì đã cho tôi danh hiệu mà không phải ai cũng có được. Cảm ơn chuyến bay bị lỡ vì có vậy mình mới có được kinh nghiệm “xương máu” khi bay…”. Đồng thời, người đẹp cho biết cô trân trọng điều đó vì nó giúp bản thân nỗ lực để tốt hơn trong tương lai.

luong-thuy-linh-02

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Nói về việc thành công đến quá sớm trong khi bản thân còn trẻ tuổi, Lương Thùy Linh khẳng định: “Nói ra chắc mọi người cười chứ nhìn thấy mình già từ khi mình 18 tuổi. Khi mà nhìn thấy những người bằng tuổi mình đã bắt đầu sự nghiệp của họ, hay thậm chí trẻ hơn đã có những thành tựu nhất định… thì mình cảm thấy “tại sao mình còn ngồi đây là không làm được việc gì có ích". Thế là mình cố học rồi đi làm những thứ mới mẻ, như thi hoa hậu chẳng hạn. Và may mắn cũng đến. Cũng không quá sớm với những gì mình đã mơ ước và cố gắng".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-goi-co-yeu-con-gai-khong-luong-thuy-linh-doi-dap-cuc-thong-minh-search/

/Khoevadep

Hạ Anh