Bị "lép vế" với Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền xài chiêu hack chiều cao cực lầy lội

( PHUNUTODAY ) - Không ít sao nữ Vbiz thường xuyên phải dùng nhiều cách thức để ăn gian chiều cao, nhưng chơi chiêu lầy lội, đi bằng mũi chân như Diệu Nhi thì showbiz chẳng có mấy ai.

Nhắc đến chiều cao của các hoa hậu thì không có gì phải bàn cãi nữa rồi vì đa phần họ đều từ 1m70 trở lên. Tuy nhiên cũng chính vì thế đôi khi họ khiến những đồng nghiệp khác trở nên lép vé khi đứng cạnh. Có rất nhiều người đã rơi vào trường hợp "dở khóc dở cười" khi sánh đôi cùng các hoa hậu và mới đây nhất là Diệu Nhi.

Cụ thể Đỗ Thị Hà chia sẻ trên Instagram cho thấy khoảnh khắc cô cùng Diệu Nhi tiến vào khu chợ Bến Thành để mua sắm. Điều khiến nhiều người bất ngờ không phải là các hoạt động của họ mà cách Diệu Nhi dùng chiêu để cao bằng Đỗ Thị Hà. Cô nàng kiễng chân lên, hoàn toàn di chuyển bằng mũi chân. Vì sở hữu chiều cao khiêm tốn nên Diệu Nhi mới phải "hack" dáng theo cách lầy lội như vậy

Empty
Empty

Không ít sao nữ Vbiz thường xuyên phải dùng nhiều cách thức để ăn gian chiều cao như Quang Hải mới đây. Quang Hải khiến nhiều người phải bật cười khi để lộ hậu trường khi đứng cạnh nàng hậu. Vốn dĩ, H'Hen Niê là một nàng Hậu có "đôi chân dài miên man" và chiều cao 1m72, nên việc Quang Hải đứng với cô quả thực có phần cặp lệch. Chính vì vậy, để Quang Hải có thể đứng đẹp đội hình, nàng hậu đã quyết định không mang giày cao gót và chọn kiểu tóc búi thấp. Dù vậy anh chàng vẫn ra chật vật, thậm chí phải sử dụng đến cả "công cụ hỗ trợ chiều cao" để có thể trông "xứng đôi vừa lứa" với nàng Hậu hơn. Có thể thấy, lúc đứng cạnh quả bóng, Quang Hải tự tin và xử lí nhanh gọn bao nhiêu thì lúc đứng cạnh H'Hen Niê, anh chàng lại lúng túng bấy nhiều. 

dieu-nhi

Tuy nhiên nói về cách xử lý để cân bằng chiều cao thì khó ai lầy được như Diệu Nhi. Vốn bản tính hài hước lầy lội nên chuyện này đúng là không có gì là lạ. Diệu Nhi chính là một trong những mỹ nhân tự dìm mình nhiều nhất, khi thì tự tố mình đeo tóc giả, khi thì ghép ảnh nam thần, đôi khi còn bày tỏ công khai bức xúc khi xem phim. Đáng yêu như vậy bảo sao Anh Tú mê mệt.