Bí mật đặt bát muối ở góc nhà, cả năm không dám đổ đi, cả nhà ngỡ ngàng khi thấy điều bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Rất ít người biết rằng thứ khoáng chất "rẻ tiền" này lại có nhiều công dụng bất ngờ trong phong thủy

Đặt bát muối phong thủy

Lấy chín thìa muối cho vào một chiếc cốc hoặc bát, sau đó đặt ở góc nhà theo hướng Đông Nam.

Theo phong thủy, đặt muối ở hướng Đông Nam bởi hướng này là đại diện cho cung Tài Lộc và có khả năng đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu và hút năng lượng tốt, giúp vận khí gia chủ trở nên thịnh vượng, tốt đẹp.

ly-do-khong-ngo-sau-viec-nha-giau-hay-dat-mot-bat-muoi-o-goc-nha-cure-de-sel-1-1522072546-601-width600height450

Đặc biệt, ngoài đặt một bát muối ở hướng Đông Nam, bạn nên đặt thêm một bát muối ở hướng Đông để cải thiện tình trạng gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã. Gia đình sẽ trở nên thuận hòa, ấm êm nhờ bát muối phong thủy, trấn giữ và bảo vệ khỏi những tai bay vạ gió.

Đồng thời, ngoài việc đặt bát muối ở góc nhà, góc phòng để cải thiện tài vận và hóa giải vận hạn, đen đủi, thì mọi người cũng có thể rắc muối xung quanh nhà để cải thiện số mệnh, đem lại may mắn.

Rắc muối để xua tà khí

Trước khi chuyển tới nơi ở mới, bạn hãy rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc nhà. Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của những người chủ trước đó. Sau 24 giờ, bạn có thể quét chúng đi.

ly-do-khong-ngo-sau-viec-nha-giau-hay-dat-mot-bat-muoi-o-goc-nha-meo-hay-truc-xuat-ta-khi2-1522072546-519-width600height595

Thêm vào đó, khi đầu năm mới đến, gia chủ có thể rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc cửa ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà. Rải một ít muối trên sàn nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau, muối sẽ giúp xua khí xấu tránh xa gia đình.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)