Bị ngăn không cho xuất ngoại, chồng làm ngay hành động này với vợ khiến những người chứng kiến "tái mặt"

( PHUNUTODAY ) - Xảy ra mâu thuẫn ở sân bay vì việc xuất ngoại, người chồng đã thẳng tay ném vợ từ tầng 4 xuống dưới đất.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h40 phút sáng 18/3 tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc).

Cảnh sát cho biết, người chồng họ Mặc (32 tuổi), người vợ họ Trương (33 tuổi) và cả hai đều là người Mỹ gốc Trung. Cặp đôi có với nhau một đứa con 1 tuổi và hiện đang sống tại Đài Loan. Song hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã vì việc chăm sóc đứa trẻ.

Những người có mặt tại hiện trường lúc đó cho biết, hai người này đã cãi nhau về việc người chồng muốn quay về Mỹ sinh sống, trong khi đó chị Trương muốn ở lại Đài Loan chăm sóc con, đợi đến khi con lớn rồi cả gia đình mới chuyển về Mỹ. Cả hai đã không thể ngồi bình tĩnh nói chuyện với nhau.

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh Asiawire)

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh Asiawire)

Đến giờ check in, người đàn ông đã đứng dậy và chuẩn bị ra quầy làm thủ tục thì người vợ cũng đứng dậy và kéo tay người đàn ông cùng những lời nói gay gắt. Để không làm phiền người khác, cả hai đã cùng ra một góc cầu thang trên tầng 4 của sân bay để nói chuyện.

Trong lúc mất bình tĩnh, anh Mặc đã ném người vợ từ trên tầng 4 xuống. Chị Trương bị rơi xuống tầng 2 và chỉ khoảng 30 giây sau, anh Mặc cũng ngã xuống theo.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Tôi nghe thấy người phụ nữ hét lên và sau đó là tiếng đổ vỡ của thứ gì đó. Sau khi quay lại, tôi thấy một người phụ nữ đã ngã khỏi tòa nhà. Khoảng 30 giây sau, một người đàn ông cũng ngã xuống. Anh ta đập phải tay vịn thang cuốn trước khi rơi xuống sàn nhà".

Lực lượng an ninh sân bay đã nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường và gọi xe cứu thương di chuyển hai nạn nhân tới cơ sở y tế. May mắn thay, cả 2 vẫn sống sót sau vụ việc. Anh Mặc được chẩn đoán bị gãy xương sườn, chấn thương cột sống và tràn khí màng phổi. Trong khi đó, chị Trương bị gãy xương cằm và rách đầu.