Bị nhắc lại chuyện với Hoàng Oanh ngay dưới ảnh chụp cùng tình mới, Huỳnh Anh thẳng thắn đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Phản ứng của Huỳnh Anh khi nhắc tới Hoàng Oanh khiến netizen xôn xao. Anh đáp rất xúc tích nhưng thẳng thắn.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay đã lâu và giờ cả hai đã có cuộc sống bên người mới. Tuy nhiên mới đây, trong bài đăng của Huỳnh Anh, một khán giả bất ngờ nhắc đến chuyện tình của hai người.

Theo đó, một khán giả nhận định: "Tôi nói mà, ông này lúc chụp với Oanh thì khuôn mặt trên đầy hạnh phúc còn với những con gái thì không, ông này chỉ yêu Oanh thôi tôi khẳng định như vậy. Với ông này không đến được với Oanh thì yêu em nào cũng vậy, thật đáng buồn cho cuộc đời một thằng đàn ông vì tình yêu mà trở nên như thế này, ông bạn có lẽ là anh chàng đẳng cấp nhất showbiz không chỉ về vẻ đẹp trai mà còn cả tình yêu, tán đủ thể loại con gái. Thật đáng tiếc cô gái này đã từng có chồng và có con rồi, nhiều cô gái khác thì không tán, thằng ngu. Ông định kết thúc cuộc đời mình vì cô gái này à, thất vọng ông không còn là ông ngày xưa nữa rồi, bỏ follow ông".

huynh-anh 1

Ngay sau đó, Huỳnh Anh liền đi tìm hiểu danh tính người nhắn nhủ những điều này với anh. Cuối cùng, anh chốt: "Úi nick ảo mà comment tâm huyết thế?".  Nhiều người đã bày tỏ sự cảm thông, khuyên Huỳnh Anh không nên để ý nhiều tới những quan điểm tiêu cực như trên.

huynh-anh 2

Trước đó không lâu, Huỳnh Anh cũng bị nhắc nhở "đừng quá phô trương" khi yêu single mom. Tuy nhiên Huỳnh Anh cho rằng mình chính là mảnh ghép mà bạn gái hơn 6 tuổi cần. Bởi nam diễn viên cảm thấy cả hai đồng điệu tâm hồn, tương xứng ngoài hình và nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

"Trước anh cũng ngọt ngào với rất nhiều người yêu cũ rồi nhưng cái kết chẳng tới đâu. Nên việc anh thể hiện hạnh phúc càng nhiều thì người ta lại tò mò và đoán thầm 'để xem được bao lâu'", một người nhắc nhở. Thay vì ngó lơ, Huỳnh Anh thẳng thắn đáp trả: "Ai phô ra đâu, anh không có thói quen giấu giếm rồi đi ăn vụng thôi. Anh yêu bao nhiêu người đó là ít so với rất nhiều người, đếm cũng chỉ trên một bàn tay 30 năm của cuộc đời".