Bí quyết 'chăn gối' cho vợ chồng giữ lửa hôn nhân dù bận bịu con nhỏ

( PHUNUTODAY ) - Có con nhỏ, bận bịu công việc chính là nguyên nhân khiến vợ chồng ngày càng xa nhau hơn. Hãy nhớ 4 điều dưới đây để hâm nóng lại tình cảm vợ chồng như thủa mới cưới.

1. Tận dụng khi con ngủ

Nhiều cặp vợ có con rồi ít khi được gần gũi nhau, chũng chính vì thế mà tình cảm hôn nhân đôi khi sa sút đáng kể. Bởi vậy nên, các cặp vợ chồng có thể nhân lúc con ngủ thì có thể 'gần gũi' nhau hơn. Bởi vì con sơ sinh thường rất dễ ngủ và còn ngủ sâu nên hai vợ chồng hoàn toàn yên tâm. Còn nếu như con đã biết đi rồi thì nếu không muốn con dậy bất chợt, hãy cố gắng rèn cho con đi ngủ thật đúng giờ.

2. Thi thoảng gửi con nhờ ông bà hoặc người thân trông hộ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu sau khi sinh con, hai vợ chồng cảm thấy chuyện ân ái ở nhà không còn thoải mái nữa thì không phải là hết cách. Tại sao bạn không thử gửi con cho ông bà nội, ông bà ngoại hoặc người thân nào đó rồi hai vợ chồng rủ nhau ra khách sạn 'đổi gió'. Cách này vừa thoải mái, vừa rất hợp lý nhằm khiến cho hai vợ chồng cảm thấy tình yêu vẫn bền vững hơn. 

Hôn nhân có bền vững hay không phụ thuộc rất lớn vào 'chuyện ấy', bởi vậy nên là vợ chồng đừng bao giờ xem nhẹ chuyện này. Rất nhiều cặp vợ chồng ngoại tình, ly hôn chỉ vì vợ và chồng không có tiếng nói, sự thông cảm nhau trong chuyện chăn gối đấy.

3. Làm vách ngăn trong phòng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu như bạn sợ con quấy khóc thì bạn cũng có thể làm vách ngăn kín đáo để hai vợ chồng vừa thoải mái mà việc dỗ con cũng thuận lợi. Rất nhiều cặp vợ chồng chọn cách này vì họ cảm thấy thuận tiện đôi đường. Nhớ là làm vách ngăn phải thật kín đáo nhé. Như vậy vẫn đảm bảo được hai vợ chồng bạn thoải mái thể hiện tình cảm mà khi con quấy khóc có thẻ dỗ ngay được.

4. Thay đổi môi trường, tạo cảm giác lạ

Hãy quên chiếc giường trong phòng đi, sau khi con ngủ say bạn và người bạn đời của mình có thể chọn những không gian khác như nhà bếp, buồng tắm để thoải mái gần gũi nhau mà không phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Hãy nhớ rằng dù bận bịu công việc hay con cái thì chuyện 'chăn gối' hai vợ chồng nhất định phải được chú ý, đừng bỏ quên chuyện ấy, bởi nếu không bạn sẽ đánh mất hôn nhân của mình đấy

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-quyet-chan-goi-cho-vo-chong-giu-lua-hon-nhan-du-ban-biu-con-nho-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt