Bí quyết giảm cân siêu lạ nhưng cực kỳ hiệu quả của sao Việt

( PHUNUTODAY ) - Họ đều là những người đẹp với thân hình bốc lửa chuẩn không cần chỉnh nhưng để có được vẻ đẹp đó họ đã phải có kế hoạch giảm cân hiệu quả.

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Người đẹp Hà Kiều Anh được rất nhiều người yêu mến bởi người đẹp có bí quyết giữ gìn nét thanh xuân của mình khá độc đáo. Hà Kiều Anh cho biết: “Theo nghiên cứu của những nhà khoa học, những người ăn cá sẽ trẻ đẹp và sống lâu hơn những người ăn thịt…”. Chính vì vậy, khi muốn giảm cân hoa hậu thường xuyên ăn cá và nhiều loại rau củ.

 Bởi so với thịt, hàm lượng chất béo của cá thấp hơn, protein trong cá dễ hấp thụ, vì thế dạ dày không phải làm việc nhiều giờ để tiêu hóa, giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Thân hình bốc lửa của hoa hậu Hà Kiều Anh dù bước qua tuổi u40

Thân hình bốc lửa của hoa hậu Hà Kiều Anh dù bước qua tuổi u40

Người mẫu Hà Anh

Nếu bạn ngắm thân hình người mẫu của Hà Anh, bạn sẽ có lý do để tin rằng những lời khuyên của cô là hữu hiệu vô cùng. Sau khi kết hôn và mang thai Hà Anh cũng như bao nhiêu phụ nữ khác bị tăng cân và thừa cân. Nhưng ngay sau khi sinh con gái xong Hà Anh đã áp dụng chế độ giảm cân đặc biệt cho mình. Hà Anh đã chia sẻ: “Hạn chế tinh bột và đồ ngọt, tránh uống những loại nước có ga. Ăn vừa đủ no, không nên ăn cố và tuyệt đối tránh ăn đêm. Duy trì lối sống năng động như thường xuyên chạy bộ, đi bộ hay leo cầu thang.”. Bên cạnh đó, người mẫu còn luôn ý thức về thân hình, mặc đồ ôm để cảm nhận rõ những chỗ mỡ thừa của mình, để từ đó có quyết tâm giảm cân tích cực hơn.

Người mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết giảm cân

Người mẫu Hà Anh chia sẻ bí quyết giảm cân

Ca sĩ Minh Hằng

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng đã từng có biệt danh là "Heo Mập", bởi khi mới bước chân vào showbiz cô nàng sở hữu một thân hình tròn trịa. Nhưng Minh Hằng của hiện tại sở hữu một vóc đáng cực chuẩn, mình hạc xương mai khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Minh Hằng chia sẻ bí quyết giảm cân của mình : “Tập thể dục ít nhất 20 phút mỗi ngày, ăn hoa quả thay cơm, uống nhiều nước, không ăn vặt và phải nhai thật chậm mỗi khi ăn, tập yoga nếu bạn có nhiều thời gian…”. Nhờ phương pháp đặc này mà người đẹp ngày càng có thân hình hoàn hảo ai cũng mơ ước.

Ca sĩ Minh Hằng sở hữu thận hình cân đối ai cũng ngưỡng mộ

Ca sĩ Minh Hằng sở hữu thận hình cân đối ai cũng ngưỡng mộ