Bị Trang Trần chê việc mặc áo dài đi từ thiện, phía Đỗ Thị Hà đã chính thức lên tiếng phản hồi

( PHUNUTODAY ) - Mặc áo dài trắng đi từ thiện, Đỗ Thị Hà bị Trang Trần chê không phù hợp và không thuận tiện khi đi từ thiện.

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã có những chuyến từ thiện tại quê nhà. Người đẹp 19 tuổi tiếp tục tới hỏi thăm, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm đó là việc cô diện áo dài trắng để đi từ thiện bị Trang Trần phê bình. Trang Trần cho rằng Đỗ Thị Hà mặc áo dài trắng ôm sát trở nên rườm rà, có phần đối nghịch với gia cảnh người nhận quà.

do-thi-ha-tu-thien 1

Mới đây, đại diện của Đỗ Thị Hà đã chính thức lên tiếng về việc này. Phía Đỗ Thị Hà cho biết chiếc áo dài cô mặc lúc đi từ thiện là trang phục cô mặc từ sáng, khi trở về và được người dân Thanh Hóa chào đón.

"Người dân dành tình cảm cho Hà rất lớn. Nhiều người chạy theo, chờ đông kín ở nhà Hà nên ê-kíp không thể đưa Hà về nhà thay đồ. Kết thúc buổi giao lưu là Hà đến ngay những hộ dân khó khăn để tặng quà chứ không hề có ý set up dàn dựng trang phục hay makeup.

Việc khán giả có ý kiến là quyền tự do ngôn luận của mọi người. Nhưng có lẽ mọi người chưa hiểu hết bối cảnh của câu chuyện nên có những đánh giá riêng. Vấn đề này Hà không ý kiến", người này nói.

Trước đó, Trang Trần đã nhắn gửi đến Đỗ Thị Hà như sau: "Lỗi ê-kíp đã làm em ấy bớt đẹp! Tại sao cứ phải đi từ thiện sau đăng quang là áo dài trắng bó sát, tóc thẳng tưng mượt mà? Mắt nước dày, lông mi 2 cặp? Làm ơn đi mấy ba má làm hình ảnh cho ẻm. Mặc đơn giản phù hợp nơi mình đến. Mặc áo dài chất thế là phải đi giày cao...thế làm sao dựng được bà áo tím dậy khi nhìn thấy luôn cô ấy bị căn bệnh về trí tuệ không nhanh nhẹn. Tại sao lại phải set up các góc máy biểu cảm tệ hại đến như vậy. Thiện tâm nó sẽ toát ra rất rõ trên gương mặt trong khung hình".

"Tôi không sân si hay ghét bỏ em bởi em còn non trẻ nhưng tôi viết lên đây mong nếu em đọc được em hãy ngẫm và chủ động mặc đồ sao cho hợp lý khi em đi làm công tác thiện nguyện cho cộng đồng. Hành thiện lan toả phải thật sự từ tâm! Hãy lắng nghe trái tim bạn và hãy làm điều bạn muốn dành cho họ! Bài viết không mang tính sân si đố kỵ. Chỉ mong em sẽ đẹp thật sự khi lan toả từ tâm. Xin cám ơn", Trang Trần nhắn nhủ đàn em.

Vào thời điểm Đỗ Thị Hà đăng quang, Trang Trần gây chú ý với bài viết liên quan tới đến cô. Trang Trần so sánh vòng 2 của Tân Hoa hậu và cho rằng Đỗ Thị Hà có phần kém thon gọn. Thậm chí cựu mẫu còn đăng ảnh chụp màn hình phần thi bikini của chân dài sinh năm 2001 trong đêm chung kết để... so sánh với mình.

"Có phải cô này hoa hậu không? Eo ngang eo em không? Khung xương em to thôi, nên em vẫn tự tin qua photoshop em vẫn đẹp", Trang Trần viết.