Bị vu khống đi bar chơi không trả tiền, Trang Trần có màn trừng trị anti-fan gây bão mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Trên page của cựu người mẫu vừa chia sẻ câu chuyện xử lý người vu khống mình.

Cựu người mẫu Trang Trần nổi tiếng là người thẳng tính nên khi gặp điều không đúng lẽ phải, cô sẵn sàng đối chất và thẳng tay đáp trả lẫn trừng trị anti-fan vì xúc phạm mình. Hồi tháng 12/2019, khi bị một anti-fan xúc phạm, đặt điều, cựu người mẫu này đã tìm đến tận nơi để nói chuyện và dạy dỗ người này.

bi-vu-khong-di-bar-choi-khong-tra-tien-va-xuc-pham-danh-du-trang-tran-thang-tay-khien-nam-thanh-nien-bi-duoi-viec-181-4958536

Mới đây nhất, câu chuyện Trang Trần trừng trị anti-fan lại tiếp tục gây bão mạng xã hội. Cô cho biết, mình vừa bị một nhân viên quán bar - nơi cô hay lui tới chơi cùng bạn bè tố dựng chuyện, đặt điều, nói những điều tệ hại về mình. Người này vào hẳn faebook của cô bình luận rằng cô xạo và chuyên đến quan bar chơi nhưng không chịu trả tiền, lầy lội đến mức ai cũng sợ…

Đoạn bình luận của anti-fan đã xúc phạm Trang Trần.

Đoạn bình luận của anti-fan đã xúc phạm Trang Trần.

Trang Trần lập tức đã dùng biện pháp cứng rắn khiến người này bị đuổi việc thay vì đôi co qua lại. Cô cho biết: “Và hôm nay tao cho mày biết cái tao dạy cho mày đó là nghỉ việc ngay lập tức và không lương biến khỏi Sài Gòn. Mày hiểu vì sao người ta yêu cầu mày về quê ngay không? Vì người ta hiểu tao sẽ tìm mày. Khi chúng mày vác mồm đi chơi xa thì phải chấp nhận giá phải trả. Tao không rảnh như tụi mày thấy trên mạng nhưng nếu là người thật là rất dễ tìm và xử lý vì tao không sai không gây sự vào bàn thờ bố mẹ mày…”.

Sau khi ra tay xử lí người vu khống mình, Trang Trần không quên gửi lời nhắn nhủ đến các anti-fan, những người chuyên cào bàn phím rằng:

“Nhắn gửi lời yêu thương: Khi tụi mày ghét ai đó hãy block và đừng để lại bất kì bình luận gì. Time đó kiếm tiền, ngủ sâu, làm chai bia cho nó xuân thì. Đừng bảo tao ác vì câu bình luận gây sức ép cho mày nghỉ việc bla bla… Hãy coi đây là vấp ngã và bài học tội mỏ lồng. Đăng lên đây để mày nhớ đừng đụng chạm ai khi người ta không đá vào nồi cơm của nhà mày”.

Bên cạnh đó, Trang Trần còn chia sẻ cả đoạn tin nhắn xin lỗi của đối tượng xúc phạm mình và cách cô dằn mặt vô cùng thẳng tay. Có lẽ, đây cũng là một bài học để các anti-fan dừng việc bôi nhọ xúc phạm người khác, đặc biệt là những người nổi tiếng khi họ không thuận mắt mình./.