Loại quả dại "xanh lét" trước rụng đầy gốc nay lên tầm đặc sản "một vốn bốn lời"
Từ loại quả mọc dại, người dân hái "ăn vui miệng", không ngờ khi chế biến lại thành một món ngon bất ngờ, giá cũng đắt đỏ 200.000 đồng/kg.
Từ loại quả mọc dại, người dân hái "ăn vui miệng", không ngờ khi chế biến lại thành một món ngon bất ngờ, giá cũng đắt đỏ 200.000 đồng/kg.
Rau ngải cứu là rau rẻ tiền phổ biến lại là vị thuốc hiệu quả dùng được thường xuyên.
Lòng lợn là món ăn được nhiều người Việt yêu thích nhưng chế biến lại ngại vì phải khử mùi hôi và luộc không khéo sẽ bị dai, khô.
Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao nước biển lại có màu xanh mà không phải màu khác? Và vì sao sóng biển lại có màu trắng mà không phải màu xanh?
Những loại rau này đều rất dễ mua, dễ chế biến lại có hàm lượng canxi cao, tốt cho xương khớp.
Khi mua hàng online, bạn sẽ nhận được kiện hàng với một tờ biên lai in thông tin mặt hàng, tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận ở bên trên. Để đảm bảo kẻ xấu không nắm được thông tin này, bạn nên làm thêm 1 bước trước khi đem vứt bỏ phần hộp, giấy bọc của gói hàng.
Bạn có thắc mắc vì sao những người thợ lặn trước khi xuống biển lại uống nước mắm hay không?
Miến xào là một món ăn truyền thống, cách chế biến lại đơn giản nhưng hương vị thì ngon tuyệt vời. Nhưng khi xào miến thường bị dính, vón cục kém hấp dẫn, phải làm sao?
Băng trên biển được làm từ nước ngọt trong khi nước ở biển là nước mặn, nghịch lý này không phải ai cũng biết và có thể giải thích được.
Rau cải cúc là loại rau quen thuộc với mọi người. Loại rau này không khó mua, dễ chế biến lại mang đến nhiều lợi ích chơ sức khỏe.
Đậu phụ là thực phẩm phổ biến lại bổ dưỡng thường xuyên trong các bữa cơm gia đình Việt. Nhưng đừng quanh quẩn chiên rán giòn hay sốt cà chua, hãy làm cách này vừa mát vừa bổ
Đây là các thực phẩm giúp bảo vệ thận nâng cao chức năng sinh lý lại giá rẻ và rất tự nhiên
Đậu phụ là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ ăn, dễ chế biến lại rẻ tiền nên là lựa chọn của nhiều gia đình.
Những loại rau này đang vào mùa, phổ biến lại rất ngon miệng, giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.