Biết chồng chiều cao khiêm tốn nên Nhã Phương cũng chiều lòng đi toàn phụ kiện tương xứng

( PHUNUTODAY ) - Từ khi yêu và kết hôn cùng Trường Giang, Nhã Phương hạn chế đi giày cao gót và chăm chỉ đi giày bệt để xứng đôi hơn với chồng.

Nhã Phương và Trường Giang không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có được sự thành công trong hôn nhân khi sau khoảng 2 năm bên nhau đã có được một nhóc tỳ đáng yêu.Sau kết hôn, Nhã Phương cũng chia sẻ rất được chồng cưng chiều và dành cho những điều ngọt ngào.

Song có một điều nhẹ nhàng mà nữ diễn viên này âm thầm thực hiện để không “dìm hàng chồng” chính là chăm chỉ trưng dụng những mẫu giày bệt, hoặc giày có gót khiêm tốn. Người ta nói, giày cao gót chính là niềm ao ước của mọi phái đẹp, nhưng vì chồng nữ diễn viên đã bỏ lại những thiết kế giày siêu cao để trở nên tương xứng và hài hoà với Trường Giang. 

Trong khi Trường Giang chỉ cao 1m65, Nhã Phương cũng cao 1m63. Chính vì thế, người đẹp chỉ mang giày cao gót từ 3 – 5 cm tôi là cảm thấy vượt trội hơn Trường Giang rồi. Vì vậy, dù đam mê cao gót tới đâu, đi sự kiện nào một mình có thể mang giày 10 cm hay 20 cm, lúc sánh bước bên Trường Giang, Nhã Phương luôn khiêm tốn trong khoản chọn giày.

Empty

Trốn con đi chơi, hai vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương diện giày sneaker đôi vô cùng năng động.

Empty

Thay vì chọn giày cao gót để tôn chiều cao, Nhã Phương nhẹ nhàng với đôi giày thể thao để có chiều cao tương xứng hơn với chồng danh hài.

Empty

Bộ ảnh mới được ngay đúng dịp Valentine mới đây, nữ diễn viên Thanh Xuân cũng chọn mang ủng đế bệt cùng chồng để không bị lấn lướt do Trường Giang sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Empty

Cả hai đã có bộ hình vô cùng đẹp mắt mà không hề có chút khập khiễng nào.

Empty

Thực tế, Trường Giang cao hơn Nhã Phương khoảng 4cm, nhưng người đẹp chỉ mang đôi giày có gót một chút thôi là đã trông cao hơn chồng rồi.

Empty

Yêu thương chồng đến độ hình cưới, Nhã Phương cũng mang dép tổ ong cùng chiếc váy cưới lung linh để có được kiểu đúng chất của Mười Khó.

Empty

Bộ hình cưới mới lạ nhưng cho thấy Nhã Phương yêu thương Trường Giang nhiều như thế nào.

Empty

Khi sánh bước bên cạnh nhau, Nhã Phương không chỉ mang giày bệt mà còn ăn vận giản dị.

Empty

Cặp đôi năng động và thoải mái trong hai đôi giày giống nhau khẳng định tình yêu bền chặt.

Empty

Là người đẹp không ít lần làm fans ngợp trước những đôi giày cao lêu nghêu...

Empty

Nhưng nay Nhã Phương tiết chế lại rất nhiều khi đã có chồng và con đầu lòng.

Empty

Rõ ràng khi Nhã Phương mang giày bệt, trông họ đẹp đôi hơn rất nhiều vì người đàn ông cao hơn một chút.

Empty

Hoặc khi đi sự kiện bắt buộc phải mang giày cao gót, Nhã Phương cũng chỉ chọn những thiết kế cao vừa phải để không trở nên quá nổi bật hơn so với chồng của mình.

Từ trước đến nay, Nhã Phương còn được mệnh danh là một trong những cao thủ đi giày cao gót của Vbiz. Người đẹp không ít lần xuất hiện với dáng vẻ cao lêu nghêu trong những đôi giày cao gót lên tới 20 cm. Thậm chí có những lần cần sự trợ giúp của những người bên cạnh mới có thể có được vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Empty

Mang đôi giày 25 cm, Nhã Phương cần tới 2 người đỡ.

Empty

Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2018, Nhã Phương chọn đôi giày trong suốt 20cm và bước đi ấn tượng.

Empty

Nữ diễn viên 49 ngày là một trong những siêu cao thủ đi giày cao gót của Vbiz, không thua kém bất kỳ người mẫu nào.

Empty

Một lần hiếm hoi trên sân khấu cùng chồng, trong khi Trường Giang mang giày độn còn Nhã Phương chơi lớn với giày cao gót để được chồng bế bổng lên.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/biet-chong-chieu-cao-khiem-ton-nen-nha-phuong-cung-chieu-long-di-toan-phu-kien-tuong-xung-search/

/Khoevadep

Hạ Anh