Bình ga mini phát nổ giữa nhà khiến đôi vợ chồng hoảng loạn

( PHUNUTODAY ) - Một gia đình chuẩn bị tổ chức ăn lẩu thì chiếc bình ga mini bất ngờ phát nổ lớn, bùng cháy dữ dội.

Ngày Tết, ngoài ăn những món truyền thống thì mọi người cũng thường tổ chức ăn lẩu để bớt ngấy ngán mà lại được quây quần ấm áp bên nhau. Chính vì vậy, bếp ga mini, bếp điện là vật dụng không thể thiếu mỗi khi ăn lẩu, tuy nhiên, cũng đã có không ít sự cố xảy ra từ những chiếc bếp này.

Mơi đây, sự việc chiếc bếp ga mini phát nổ trong lúc một gia đình chuẩn bị tổ chức ăn lẩu làm ai cũng thót tim.

Clip: Bếp ga mini phát nổ và bùng cháy dữ dội.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 12h15 trưa ngày 26/1 (tức ngày mùng 2 Tết). Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh trong ngôi nhà ghi lại. Theo đó, vào thời điểm trên, các thành viên trong một gia đình đã tổ chức ăn lẩu tại nhà. Sau khi chuẩn bị xong đồ để ăn lẩu thì một người đàn ông đã bật bếp ga mini để nấu lẩu. Tuy nhiên, khi người này vừa bật bếp thì chiếc bếp đã bất ngờ phát nổ và bùng cháy dữ dội.

Chứng kiến cảnh tượng này, cả người đàn ông và người phụ nữ ngồi giữa nhà để hốt hoảng. Ngay sau đó, hai người đã vội vàng lấy quần áo, dùng khăn vải để khống chế ngọn lửa. Thậm chí, mọi người đã cố gắng đổ cả nước vào đám cháy để dập lửa. Có thể sự cố trên là do rò rỉ ga hoặc do chiếc bếp ga này đã quá cũ, bị tróc sơn, han gỉ các khớp nối nhưng trong quá trình sử dụng gia đình kia lại không kiểm tra kĩ càng.

Khoảnh khắc khiến ai nấy đều thót tim.

Khoảnh khắc khiến ai nấy đều thót tim.

Sự việc này được chia sẻ khiến ai xem xong cũng "đứng tim" vì quá nguy hiểm. Qua sự việc trên, nhiều người cũng cảnh báo không nên dùng bình gas mini vì dễ phát nổ và gây thương tích.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn