Loại rau giúp bổ máu, hạ huyết áp hiệu quả: Được ví như thịt bò của người nghèo
Rau dền - loại rau dân dã, dễ trồng, giá rẻ nhưng lại mang đến vô số lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Rau dền - loại rau dân dã, dễ trồng, giá rẻ nhưng lại mang đến vô số lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
Mùa hè oi bức khiến cơ thể dễ mất nước, thiếu vitamin và khoáng chất. Loại rau bình dân này chính là "kho báu" vitamin C, giúp hạ đường huyết hiệu quả, bổ máu và giàu canxi, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Ít ai biết rằng, Việt Nam sở hữu 2 loại "cá trường thọ" với giá thành bình dân nhưng tác dụng không hề thua kém nhân sâm, tổ yến.
Bạn có biết loại hạt nào vừa bùi béo, thơm ngon lại có khả năng bổ máu, hạ mỡ máu và kiểm soát đường huyết hiệu quả? Hãy cùng khám phá ngay bí mật sức khỏe tuyệt vời từ loại hạt này!
Mới đây, Pantone đã công bố màu sắc của năm 2024 là Peach Fuzz. Đây là gam màu đào kết hợp giữa hai sắc hồng và cam thành màu cam hồng. Nó đem tới cảm giác ấm áp mềm mại, nhắc nhở chúng ta sống chậm lại, quan tâm đến bản thân và người khác.
Duy trì thói quen tiêu thụ hồng xiêm đều đặn có thể hỗ trợ bạn trong việc phòng chống nhiều bệnh tật.
Không chỉ có thịt bò mới giàu sắt, có những loại rau cũng có hàm lượng sắt lớn, tốt cho sức khỏe.
Loại thịt này có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.
Khi sử dụng nghệ, bạn sẽ gặp tình trạng màu vàng của nghệ bán chặt trên da, khó rửa sạch. Để loại bỏ màu của nghệ, bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây.
Theo ý kiến của những người có chuyên môn, việc kết hợp đậu vào trong bữa cơm là một sự phối hợp xuất sắc, có tác dụng giảm lượng đường trong máu một cách có hiệu quả.
Không chỉ "giàu sắt hơn thịt bò", bổ ngang nhân sâm mà loại quả này còn có khả năng hạ đường huyết, bổ máu, "dưỡng gan" và xương hiệu quả. Nó cũng vô cùng dễ kiếm và sẵn có ngay tại Việt Nam.
Loại quả này không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời mà còn là "thần dược" cho sức khỏe với khả năng hạ đường huyết, bổ máu, dưỡng gan và chắc xương.
Cà chua - "kho báu" dinh dưỡng chứa sắt, vitamin C, lycopene... giúp bổ máu, hạ đường huyết, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Giá đỗ là loại rau mầm mà nhiều người biết, tuy nhiên, mọi người chủ yếu ăn giá đỗ làm từ đậu xanh mà không biết rằng, đỗ đen làm rau mầm còn ngon hơn.