Bỏ 5 giây "soi" lòng bàn tay, biết ngay ai được Thần Tài phù hộ, hưởng kiếp giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Nếu những dấu hiệu đặc biệt này trên bàn tay chứng tỏ bạn là người được hưởng nhiều may mắn, có cuộc sống giàu sang phú quý.

1. Đường tài vận rõ và thẳng

Đường tài vận còn gọi là đường Thủy Tinh, là đường ngắn nằm dọc ở gò Thủy Tinh (gốc ngón út). Đường tài vận rõ và thẳng chứng tỏ nguồn tài vận tốt. Nếu có bàn tay này, bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Nếu bàn tay có gò Thủy Tinh hồng hào và nổi cộm, chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền.

xem-tuong-tay-07

Gò Thủy Tinh kiểm soát tiền tài, gò Thái Dương (gốc ngón áp út) kiểm soát tình duyên, danh tiếng, may mắn. Nếu đường tài vận xuất hiện giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương thì bạn sẽ có nguồn lợi lớn từ bất động sản.

2. Vân tài vận nhiều

Vân tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy Tinh và gò Thái Dương. Nếu bàn tay có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận dồi dào.

xem-tuong-tay-02

4. Lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M

Lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M, điều này chứng tỏ bạn có tham vọng trong sự nghiệp và phấn đấu không ngừng, không từ bỏ khi chưa đạt được mục tiêu, gần 40 tuổi bạn sẽ đạt được thành công vang dội.

5. Gò Thái Dương và gò Mộc Tinh có vân ngôi sao

xem-tuong-tay-03

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái Dương và gò Mộc Tinh, điều này chứng tỏ bạn rất may mắn về tiền bạc, luôn có những vận may bất ngờ, điều ước dễ thành hiện thực.

6. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

xem-tuong-tay-04

Nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên, điều này chứng tỏ bạn có đầu óc nhanh nhạy trong kinh doanh, bạn biết nắm chắc cơ hội và thường thu về nguồn lợi lớn.

7. Ngón giữa có Tam Ước vân

xem-tuong-tay-05

Thông thường giữa các đốt ngón giữa có một đường vân ngang gọi là Thực Tiết Vân. Nếu nó 3 đường vân ngang thì chính là Tam Ước vân. Người này khá may mắn, cả đời không thiếu tiền, và thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới trong chuyện tiền bạc.

8. Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

xem-tuong-tay-06

Nếu đốt thứ hai của ngón tay cái xuất hiện nhiều đường vân ngang dọc thì người này giỏi tích lũy tiền bạc. Đường vân càng nhiều càng thể hiện tiền bạc được tích góp nhiều, và những người này thường vì chăm chỉ mà giàu có.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bo-5-giay-soi-long-ban-tay-biet-ngay-ai-duoc-than-tai-phu-ho-huong-kiep-giau-sang-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền