Bỏ 500 nghìn ra để giải cứu sầu riêng, cô gái tức "điên người" vì nhận về toàn quả hỏng

( PHUNUTODAY ) - Tưởng sẽ nhận được những quả sầu riêng thơm ngon thì cô gái lại cay đắng nhận về những trái không thể ăn được.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ những bài kêu gọi mọi người giúp đỡ người nông dân giải cứu nông sản. Không chỉ trên mạng xã hội mà tại nhiều tuyến phố, thanh long, dưa hấu, sầu riêng...cũng được bày bán tràn lan. Chính vì vậy, nhiều người cũng háo hức mua về để thưởng thức với tâm lý vừa giúp mình vừa giúp người. Tuy nhiên, không phải sản phẩm giải cứu nào cũng như ý nguyện, điển hình như câu chuyện của cô gái dưới đây.

Bài đăng giải cứu sầu riêng.

Bài đăng giải cứu sầu riêng.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện giải cứu sầu riêng "thảm họa" của mình và đã thứ hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Cụ thể dòng chia sẻ của cô nàng: "Ôi mất 500 nghìn để được mấy quả sầu riêng như thế này đây, ai cứu tôi với. Đăng lên cho mà biết, ai định giải cứu sầu riêng thì tém tém lại không lại mất tiền oan".

Quả sầu riêng bị thối mà cô gái nhận được.

Quả sầu riêng bị thối mà cô gái nhận được.

Quả sầu riêng này thì có múi nhưng lại quá non.

Quả sầu riêng này thì có múi nhưng lại quá non.

Theo đó, vì thấy trên mạng đang bán sầu riêng giải cứu với giá 370 nghìn một sọt (8kg) nên cô gái đã không ngại ngần mà đặt hàng. Tuy nhiên, đến khi bổ sầu riêng ra để thưởng thức thì cô gái mới uất nghẹn vì quả nào cũng hỏng và không thể ăn được. Cụ thể, có quả thì bị thối, mốc, có quả thì quá non và cũng không thể sử dụng được.

Mất cả "đống tiền" mà không được thưởng thức trái cây lại còn mua bực vào mình nên cô gái đã lên mạng xã hội than thở. Một số người thì bày tỏ sự thương cảm với cô nàng vì mất tiền giải cứu sầu riêng mà nhận về toàn trái hỏng. Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, cô gái nên thông cảm vì ruột bên trong quả khó ai biết được thực hư thế nào.