Bố bắt con gái quỳ dưới hầm đỗ ô tô rồi đánh tới tấp vào đầu gây phẫn nộ

( PHUNUTODAY ) - Cùng với tiếng quát lớn là những cú tát "trời giáng" của ông bố khiến cô bé mất thăng bằng và chỉ biết khóc vì đau đớn.

Dạy dỗ con cái là việc làm chính đáng của các bậc phụ huynh nhưng trong lúc nóng giận, người lớn lại dành cho các bé những hình phạt quá quắt khiến người ngoài cuộc phải bức xúc lên tiếng. 

Video được tờ Stomp của Singapore đăng tải hôm 7/11 cho thấy bé gái quỳ bên cạnh một chiếc xe màu trắng tại bãi đỗ xe của nhà bán lẻ nội thất IKEA ở Tampines, Singapore. 

Người đàn ông ép bé gái quỳ và tát mạnh vào mặt.

Trong đó, một người đàn ông nghi là cha của đứa bé, đã bắt bé gái quỳ xuống trước mặt rồi liên tục lớn tiếng và dùng tay đánh vào đầu bé. Trong khi người phụ nữ bên cạnh được cho là mẹ bé gái chỉ đứng nhìn.

Những cái tát mạnh đến nỗi làm bé gái bị mất thăng bằng. “Đây là lần cuối cùng”, tiếng người đàn ông hét lên trong video. Sau khi rời đi được vài giây, người đàn ông này quay lại và hét lớn: “Quỳ xuống!”.

Theo lời kể của nhân chứng đã quay lại clip, mặc dù anh đứng ở khoảng cách khá xa nhưng vẫn nghe thấy tiếng tát rõ mồn một. Bé gái quá hoảng sợ và đau đớn nên chỉ biết vừa quỳ vừa khóc. Khi người đàn ông kia quay đi, bé gái vẫn quỳ ở đó. Sau đó, ông ta tiếp tục quay lại chửi mắng thêm vài câu nữa.

"Tôi không biết lý do vì sao ông ấy lại nổi giận. Tôi không nghe rõ nhưng hình như ông ấy nói: 'Tao thương mày nhưng mày cũng không được nói như vậy với tao… Đây không phải là chỗ của mẹ mày, mà là chỗ của tao'" - người đàn ông quay clip thuật lại với tờ Stomp.

Empty

Tại bãi giữ xe lúc đó không có nhiều người qua lại và ai cũng chỉ tập trung tìm xe của mình rồi rời đi. Một lúc sau, mọi người bắt đầu để ý thì người đàn ông ấy mới dừng tay. 

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Đến ngày 9/11, cảnh sát địa phương và Bộ Phát triển xã hội và gia đình (MSF) đã vào cuộc điều tra sự việc.

Qua quá trình điều tra, họ đã xác định được địa điểm xảy ra vụ bạo hành và đang tích cực tìm kiếm danh tính cặp đôi trong clip.