Bố chém con trai 5 tuổi nguy kịch

( PHUNUTODAY ) - Được biết, mẹ của bé trai bỏ đi nhiều tháng, bé ở nhà với ông nội và bố. Đến ngày 10/1 thì xảy ra sự việc đau lòng.

Thông tin trên Tiền Phong, VOV, chiều ngày 10/1, cháu K. (5 tuổi, ngụ xã Ea Bar, H.Buôn Đôn, Đắk Lắk) được người dân đưa vào Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP.Buôn Ma Thuột) trong tình trạng nguy kịch vì bị 3 nhát chém vào mặt rất sâu và dài, không đo được tĩnh mạch.  Tình trạng bé lúc đó bị đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm,...

Tình trạng hiện tại của bé trai

Tình trạng hiện tại của bé trai

Trước tình huống nguy cấp, dù không có người nhà nhưng xác định không thể chậm trễ, nên bệnh viện ngay lập tức chuyển bệnh nhân vào phòng mổ. Ca phẫu thuật cho bệnh nhi kéo dài suốt 5 giờ đồng hồ. Hiện sức khỏe của cháu K. đang tạm ổn.

Trao đổi về hoàn cảnh của nạn nhân, một lãnh đạo UBND xã Ea Bar thông tin, cháu K là con thứ 2 của vợ chồng ông P.V.B (SN 1986). Cách đây khoảng 4 tháng, mẹ bỏ đi nên cháu K ở cùng với ông nội và bố.

Vài ngày qua, người bố có biểu hiện tâm thần. Khoảng 13h30 ngày 10/1, ông B bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào mặt cháu K. Hiện nghi phạm chém con trai được Công an H.Buôn Đôn đưa đi giám định tâm thần để phục vụ công tác điều tra.