Bỏ hơn 350 triệu đồng xây đảo tình yêu níu chân bạn gái, thanh niên vẫn bị từ chối

( PHUNUTODAY ) - Nhằm muốn bạn gái quay trở lại bên cạnh mình, anh chàng đã chi ra hơn 350 triệu đồng để biến vườn thành hòn đảo tình yêu. Song điều anh muốn không thành hiện thực.

Một thanh niên tên Xu, 30 tuổi đã dùng hơn 11.000 bảng Anh (hơn 15.300 USD, tức hơn hơn 350 triệu đồng) tiền tiết kiệm để sửa sang khu vườn trong nhà mình ở làng Hetou, thành phố Anh Đức, tỉnh Quảng Đông, thành một hòn đảo hoang nhỏ với nỗ lực sẽ khiến bạn gái cũ cảm động mà quay về bên mình.

dao_ty
dao_ty1

Anh chàng còn thuê một nhóm xây chiếc cầu vòm để dẫn vào "hòn đảo tình yêu" đầy lãng mạn mà anh tạo ra. Theo Sun, toàn bộ hòn đảo nhỏ được bảo phủ bởi tham thực vật màu hồng, từ thảm cỏ hồng đến những cây hoa đào và anh đào đang nở rộ- biểu tượng cho tình yêu trong văn hóa Trung Quốc.

dao_ty7
dao_ty2
dao_ty3

Bên cạnh đó, trong vườn còn xích đu và con đường được lát bằng những viên đá hình trái tim.

dao_ty4

Được biết, Xu và bạn gái chia tay sau khi anh chàng quyết đinh rời thành phố để trở về quê chăm sóc cha mẹ già, còn bạn gai vẫn ở lại chốn đô thị. Anh đã bắt đầu xây dựng hòn đảo tình yêu trong mọt năm qua và đến tháng Giêng năm nay thì hoàn thành. Dù người yêu cũ rât cảm động trước hành động ngọt ngào, lãng mạn của Xu song cô vẫn từ chói quay trở lại bên anh.

dao_ty5

Xu chia sẻ bản thân là người hơi rụt rè và hướng nội, không giỏi thể hiện tình cảm bằng từ ngữ nên chọn cách hành động.

"Tôi thuộc cung Song Ngư nên là một người lãng mạn", Xu tự nói về mình.

dao_ty6

Chàng trai trẻ tiết lộ anh không thấy hối hận dù hòn đảo mà anh tạo ra trong vườn nhà không phục vụ cho mục đích ban đầu. Thay vào đó, hiện nó đã trở thành một địa điểm thu hút du khách. Nhiều cặp đôi còn tìm tới đây để thực hiện những màn cầu hôn lãng mạn hay chụp ảnh cưới.