Súp lơ xanh (bông cải xanh) không chỉ chống ung thư còn hỗ trợ trị cả đột quỵ
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Trong thành phần dinh dưỡng của bông cải xanh ít calo nhưng lại chứa nhiều canxi, sắt, vitamin… Đây chính là một trong những thực phẩm lành mạnh giúp bạn giảm cân hiệu quả.
4 sai lầm khi chế biến bông cải xanh mất hết vitamin vốn có dễ rước bệnh vòa người.
Trong thành phần của bông cải xanh chứa nhiều vitamin, kali, chất sulforaphane… rất tốt cho sức khỏe.
Bông cải xanh là thực phẩm giàu chất xơ và vitamin, vì vậy bông cải xanh rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, những bông cải xanh lâu ngày, kém chất lượng lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người ăn.Vì vậy, các bà nội trợ nên biết cách lựa chọn bông cải chất lượng để bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình
Không ăn bông cải xanh là bạn đã sống phí một đời - hãy tìm hiểu nguyên nhân ngay.
Bông cải xanh chứa chất chống ôxy hóa và các dưỡng chất giúp cơ thể giải độc hoàn hảo, bởi nó chứa hàm lượng enzyme cao giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt.
Ngoài khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bông cải xanh còn là “món quà tuyệt vời” giúp nàng có một làn da khỏe đẹp.
Với kinh nghiệm chọn bông cải xanh dưới đây tươi ngon, đậm vị, không nhiễm chất bảo quản.
Trong thành phần của bông cải xanh chứa nhiều vitamin, kali, chất sulforaphane… rất tốt cho sức khỏe.
Hầu hết các bà nội trợ đều mắc phải sai lầm khi chế biến bông cải xanh, khiến nó mất đi những tác dụng tuyệt vời nhất thậm chí là gây hại.
Đọc bài này xong bạn chắc chắn ăn bông cải xanh nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác - hãy tìm hiểu ngay lập tức nhé.
Bạn đã thực sự ăn bông cải xanh đúng cách chưa? Vậy chế biến nó như nào mới là chuẩn nhất? đây là câu hỏi của nhiều bà nội trợ, nhất là mẹ bầu. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.
Sắt cần thiết cho sự tăng trưởng, nếu thiếu sắt sẽ gây ra mệt mỏi, mất ngủ và thiếu tập trung. Cần chú ý bổ sung sắt bằng cách ăn các thực phẩm như thịt đỏ, bông cải xanh...