Bước ra từ thang máy, người đàn ông rơi xuống đất gãy tay chân

( PHUNUTODAY ) - Trong quá trình di chuyển từ thang máy ra tầng 2, một người đàn ông sinh sống tại tòa chung cư Hoàng Huy (Thanh Xuân - Hà Nội), người đàn ông 53 tuổi đã bị rơi, dẫn đến chấn thương nặng.

Thông tin từ người dân cho biết, vào khoảng 18h20 ngày 4/12, người dân sống tại chung cư Hoàng Huy (số 275 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội) phát hiện một người đàn ông bất ngờ rơi từ độ cao khoảng gần 10 mét xuống đất và đau đớn trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân được xác đinh là ông Nguyễn Anh C. (53 tuổi, ở tầng 7, tòa B chung cư Hoàng Huy), ông C. bị gãy chân, tay và đa chấn thương. Ngay sau đó người dân đã gọi cấp cứu đưa ông C. đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân nhanh chóng báo với lực lượng chức năng, đồng thời báo lực lượng y tế để đưa ông C. đi cấp cứu.

Nạn nhân được sơ cứu khi vụ việc xảy ra

Nạn nhân được sơ cứu khi vụ việc xảy ra

Một nhân chứng chia sẻ trên báo Gia đình &Xã hội: "Buổi chiều, ông C. đi tập thể dục về và di chuyển vào thang máy, khi lên đến tầng 2 ông C. bước ra thì hụt chân xuống dưới. Khu vực cửa thang máy tầng 2 có chiều ngang khoảng 80cm, không hề có lan can, cảnh báo hay che chắn gì nên khi ông C. di chuyển ra đã bị hụt chân rơi xuống".

Theo nhiều cư dân sinh sống tại đây, chiếc thang máy gây nên sự cố không có trong thiết kế của tòa nhà mà chủ đầu tư tự dựng lên, mục đích phục vụ một số căn hộ tầng 3, 4. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, vận hành không đảm bảo kỹ thuật nên đã khiến cư dân gặp nạn. Được biết thêm, khu vực thang máy tầng 2, có lối ra là một sảnh có chiều ngang khoảng 80cm.

Tuy nhiên, khi bước ra khỏi thang không có lan can hay vật cảnh báo, che chắn, đây có thể là nguyên nhân khiến nạn nhân bước hụt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.