Bước sang tháng 10 tài vận của 3 con giáp này bùng nổ, may mắn nối tiếp may mắn, rung đùi cũng có tiền

( PHUNUTODAY ) - Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Tuổi Dậu

55ba226ad25691.img

Trong năm nay, vận may của tuổi Dậu thay đổi không ngừng, có lúc tưởng chừng như rơi vào bế tắc, không lối thoát nhưng cuối cùng lại gặp được may mắn đến họ cũng không ngờ tới. Trời sinh tuổi Dậu vốn là những người chăm chỉ, siêng năng và không bao giờ phụ thuộc vào bất cứ điều gì.

Tuổi Dậu tâm niệm, cuộc sống sung sướng hay nghèo khổ đều do bản thân mình lựa chọn, vì vậy kể cả những lúc trắc trở con giáp này vẫn cố gắng không ngừng để không phải đối mặt với sự tuyệt vọng. Tử vi học có nói, bất kể thời gian trước có ra sao thì sau Trung thu, vận may của tuổi Dậu sẽ thay đổi.

Đặc biệt từ tháng 10 trở đi, sự nghiệp có những hướng đi mới giúp tài vận dồi dào, không những thế tuổi Dậu còn gặp được quý nhân chỉ dẫn họ đến con đường làm giàu. Dự kiến, cuối năm ít nhất cũng dư dả khoảng tiền để sống sung túc đến năm sau.

Tuổi Thìn

23

Nhiều người cho rằng, những người tuổi Thìn sinh ra đã mang số mệnh phú quý nên không bao giờ biết nghèo đói là gì. Nhưng trên thực tế, trong thời gian vừa qua, tuổi Thìn đã phải đối mặt với những khó khăn, thử thách mà từ trước đến nay họ chưa từng trải qua.

Có những lúc tuổi Thìn rơi vào bế tắc, nhưng may mắn được thượng đế soi sáng cùng với sự kiên cường mạnh mẽ mà họ có thể vượt qua mọi thứ. Tử vi học có nói, trong năm nay vận may đến với tuổi Thìn khá muộn. Cụ thể từ sau Trung thu, tài vận của tuổi Thìn mới có dấu hiệu chuyển biến tích cực.

Đặc biệt từ tháng 10 trở về sau, bất kể làm gì cũng gặp được nhiều may mắn, đối với những người đầu tư kinh doanh thì đây là giai đoạn dễ dàng sinh lời và dễ làm giàu.

Tuổi Ngọ

phat-tai-thang-co-hon-2018-08-10

Trời sinh tuổi Ngọ là những người không quá quan trọng tương lai, họ sống thực tế và luôn nắm bắt những thứ hiện hữu trước mắt.

Tuổi Ngọ vốn là người thích tự do, không muốn bị ràng buộc, muốn thoải mái sáng tạo, làm điều mình yêu thích. Vì vậy, đôi khi vì quá cảm tính nên họ từng bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Tử vi học có nói, dù năm nay không phải năm quá may mắn đối với tuổi Ngọ nhưng họ vẫn có cơ hội đổi đời vào tháng 10 tới đây. Đặc biệt, tuổi Ngọ sẽ tìm ra được hướng đi mới trong công việc, điều này sẽ kéo theo tài vận dồi dào.

Hơn nữa, bên cạnh tuổi Ngọ luôn có nhiều quý nhân phù trợ, việc cần làm chính là tuổi Ngọ phải phát huy mọi thế mạnh và ưu điểm của mình, dồn sức vào thời giàn này thì mới mong đổi đời.

Đây là tháng của tuổi Ngọ, họ không những gặp nhiều may mắn mà cơ hội làm giàu luôn xuất hiện trước mắt, chỉ cần với tay là nắm lây được. Cùng chờ xem nhé!

* Thông tin chỉ mang tính minh họa!

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn