Ca sĩ Bảo Trâm Idol mang thai lần 2 khi con gái đầu mới hơn 1 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nữ ca sĩ "Chỉ còn những mùa nhớ" đã bất ngờ thông báo tin vui mang thai lần 2 tới người hâm mộ.

Mới đây, ca sĩ Bảo Trâm cho biết cô đang mang thai ở tháng thứ hai. Nữ ca sĩ Chỉ còn những mùa nhớ may mắn không bị nghén, sức khoẻ hiện rất tốt. “Bé Kem mới hơn 1 năm rưỡi nên vợ chồng tôi chưa có kế hoạch gì cho việc sinh con thứ hai. Sự hiện diện của em bé như một tin vui bất ngờ gõ cửa và chúng tôi quyết định để mọi thứ thuận theo tự nhiên”, nữ ca sĩ vui mừng thông báo.

Bảo Trâm và con gái đầu lòng – bé Kem dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Bảo Trâm và con gái đầu lòng – bé Kem dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Ở lần đầu mang thai, Bảo Trâm không quá kiêng cữ nhưng em bé chào đời vẫn rất khoẻ mạnh, nhanh nhẹn và “dễ nuôi”. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ áp dụng kinh nghiệm đó vào lần thứ hai này. Vì vậy, khi mang thai chưa đầy 1 tháng, cô đã không ngần ngại thực hiện chuyến công tác dài ngày ở Australia cùng các đồng nghiệp tại Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long.

Ngoài ra, trong thời gian ở xứ sở Kangaroo, cô còn tranh thủ ghi hình cho MV mới với sự giúp đỡ của những người bạn thân thiết. Không muốn bạn bè và các đồng nghiệp vì quá lo ngại mà không để mình lăn xả với công việc nên Bảo Trâm giấu kín chuyện mang thai. Dù hơi mệt khi phải quay đi quay lại và hoạt động liên tục nhưng cô vẫn làm theo mọi yêu cầu của êkíp khi ghi hình MV.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Bảo Trâm Idol.

Gia đình nhỏ của ca sĩ Bảo Trâm Idol.

Hiện tại, em bé trong bụng Bảo Trâm đã được hai tháng nhưng vóc dáng của cô vẫn chưa có nhiều thay đổi. Sức khoẻ của mẹ và bé đều rất tốt nên nữ ca sĩ có thể thoải mái làm việc với lịch trình rất bận rộn. Bên cạnh công việc tại Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long, Bảo Trâm còn chạy show, đi event và theo học tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Thêm vào đó, cô hiện chuẩn bị cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trước đó, vào tháng 10/2015, Bảo Trâm khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ thông tin kết hôn. Được biết, ông xã của cô tên là Hải Linh hiện đang làm việc tại một công ty nội thất và cuộc sống gia đình của cả hai rất đầm ấm và hạnh phúc. Sau gần 2 năm kết hôn, vợ chồng cô mới có tin vui. Từ khi mang thai, Bảo Trâm tạm dừng mọi công việc để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho con chào đời.

Một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ tin vui cô hạ sinh con gái đầu lòng trên trang cá nhân.

Một người bạn của nữ ca sĩ chia sẻ tin vui cô hạ sinh con gái đầu lòng trên trang cá nhân.

Vào ngày 3/8/2017, trên trang Facebook của một người bạn đã chia sẻ hình ảnh và thông tin nữ ca sĩ Bảo Trâm Idol đã hạ sinh con đầu lòng vào lúc 23 giờ 38 phút. Hiện tại, sức khoẻ của hai mẹ con đã ổn định. Trước đó, nữ ca sĩ từng tiết lộ giới tính của bé là con gái. Có thể thấy cô bé rất kháu khỉnh, bụ bẫm và rất dễ thương.

Ông xã của Bảo Trâm vô cùng hạnh phúc khi được chào đón con gái đầu lòng sau 2 năm chung sống.

Ông xã của Bảo Trâm vô cùng hạnh phúc khi được chào đón con gái đầu lòng sau 2 năm chung sống.